Honkai: Star Rail sẽ “đi lại đường xưa” của ông anh Genshin Impact
Game Console

Honkai: Star Rail sẽ “đi lại đường xưa” của ông anh Genshin Impact

Mới đây, các leaker vừa hé lộ rằng cũng như Genshin Impact khi mới ra mắt, Honkai: Star Rail sẽ nhảy từ 1.6 lên 2.0 mà không cần phải chờ trọn vẹn một năm. Danh sách nhân vật mới trong hai phiên bản này cũng được công bố.
Như vậy, Honkai: Star Rail sẽ lên 2.0 nhanh hơn ông anh ít nhất là một tuần, bởi chúng ta biết rằng phiên bản 1.4 sắp tới sẽ chỉ kéo dài 5 tuần thay vì 6 tuần như thường lệ. Nó sẽ kết thúc vào ngày 15/11 để nhường chỗ cho bản 1.5, còn phiên bản 1.6 của game sẽ ra mắt vào cuối tháng 12/2023 và bản 2.0 sẽ đến tay game thủ vào đầu tháng 2/2024. Đây là một thời điểm thích hợp để ra mắt bản đồ mới khi game thủ Trung Quốc nói riêng và châu Á nói chung đều rảnh rỗi và rủng rỉnh vì Tết Âm lịch.
Honkai: Star Rail sẽ “đi lại đường xưa” của ông anh Genshin ImpactXem thêm: Bộ skill của ba nhân vật mới trong patch 1.5 của Honkai: Star Rail

Mời các bạn tham gia cộng đồng game thủ S-Games trên Discord, sân chơi mới cho các game thủ có thể trao đổi về các tựa game hot trên thị trường, chia sẻ kinh nghiệm chơi game, bắt cặp leo rank và trò chuyện cùng nhau sôi nổi. Tại Discord S-Games, bạn còn được nhận các code độc quyền những tựa game mới nhanh nhất, hấp dẫn nhất. Còn chờ gì nữa,

Ngoài ra thì các leaker cũng tiết lộ kế hoạch ra mắt nhân vật mới của Honkai: Star Rail sau phiên bản 1.5 với Huohuo, Argenti và Hanya mà chúng ta đã biết. Theo đó, phiên bản 1.6 sẽ chứng kiến sự xuất hiện của Ruan Mei (Nguyễn Mai) và Dr Ratio; còn patch 2.0 có sự góp mặt của Hanabi (có thể sẽ được đổi tên thành Sparkle), Black Swan và Misha. Bạn có thể ngắm mức độ “sang chảnh” của Ruan Mei trong nón ánh sáng Sự Nghỉ Ngơi Của Thiên Tài bên dưới.
Honkai: Star Rail sẽ “đi lại đường xưa” của ông anh Genshin Impact
Cái tên của hệ hành tinh có thế giới mới Penacony cũng được tiết lộ là Asdana. Nếu bạn còn nhớ thì Penacony được cai quản bởi một thế lực tên là Family (Gia Tộc), tôn thờ Xipe – Aeon Hòa Hợp – và từng là một thuộc địa nơi công ty Hành Tinh Hòa Bình lưu đày những tên tội phạm. Ngày nay, nó là “hành tinh của lễ hội” và vừa gửi lời mời tụ họp đến các thế lực lớn trên khắp vũ trụ, bao gồm cả đoàn tàu của Himeko.

Related posts

Xây dựng Xinyan hỗ trợ: Cách tạo khiên và giúp Eula

Administrator

Genshin Impact: Hướng dẫn build Layla 3.8, vừa ngủ vừa chơi không sợ chết

Administrator

Những trò chơi siêu hay được lấy cảm hứng từ boardgame nổi tiếng

Administrator

Leave a Comment