Tư vấn: Chọn thùng chở hàng cho xe máy

13:24 12/12/2017

Chắc hẳn những người đang quan tâm về sản phẩm thùng chở hàng của chúng tôi đều không biết mình nên mua và nên sử dụng loại thùng chở hàng nào cho phù hợp.

Chắc hẳn những người đang quan tâm về sản phẩm thùng chở hàng của chúng tôi đều không biết mình nên mua và nên sử dụng loại thùng chở hàng nào cho phù hợp. Bình yên composite sẽ hướng dẫn quý khách lựa chọn cho mình một vài loại thùng phù hợp nhất và tối ưu nhất:
Đầu tiên bạn phải xác định nhu cầu của bạn là: chở hàng gì?, kích thước hàng hóa như thế nào? lượng hàng nhiều hay ít? vì chúng sẽ quyết định đến mẫu mã và kích thước thùng chở hàng.
+ Nếu lượng hàng hóa trong một lần vận chuyển của quý khách nhỏ thì quý khách nên mua loại nhỏ, vừa tiết kiệm được chi phí và di chuyển thuận tiện. Các mẫu thùng có thể phù hợp là: TCH 01, TCH_02, TCH_04
+ Nếu hàng của quý khách là loại nhỏ dưới 10cm thì quý khách nên mua những loại thùng có thiết kế nắp bên trên như mẫu TCH 06, TCH 08, thùng nắp trên có thể chứa được nhiều hàng hơn và khi chứa hàng thì hàng hóa sẽ không bị rớt ra ngoài như thùng nắp dưới song người lấy hàng phải cao hơn thùng và hàng hóa sẽ khó lấy ra ngoài hơn.
+ Nếu hàng của quý khách là loại hàng to hơn 15cm thì quý khách nên chọn mua những loại thùng có thiết kế nắp nằm ngay bên dưới thùng vì khi quý khách lấy hàng hóa ra ngoài rất tiện lợi nhưng lại có nhược điểm khi xếp cao hàng và mở nắp ra hàng có thể bị rơi ra ngoài.
+ Nếu sản phẩm của quý khách là đồ ăn, đồ uống, hàng đông lạnh quý khách có thể mua thùng cách nhiệt tốt để an toàn thực phẩm….

Ngoài ra, nếu các mẫu thùng hiện có của chúng tôi chưa làm bạn ưng ý, chúng tôi có thể sản xuất sản phẩm theo kiểu dáng, mẫu mã, bản vẽ theo yêu cầu của bạn.
Liên hệ để đươc tư vấn thêm:
Thùng giao hàng composite phù hợp cho một loạt các doanh nghiệp:
Nhà hàng – Cafe – Thực phẩm & Đồ uống – Dịch vụ ăn uống – May – Đồ đạc – Thời trang – Gallery – bán lẻ – đồ gia dụng – Điện tử – Ô tô – Viễn thông – Tạp chí – Báo chí – Nhà sách – Văn phòng phẩm – Mỹ phẩm – Dược phẩm – Ngân hàng / tài liệu – Thuốc lá – Hoa – Quà tặng – Giặt ủi – …..
Sản phẩm thùng chở hàng làm từ Composite có những đặc điểm nổi bật hơn hẳn so với các loại thùng chở hàng làm từ chất liệu khác:
1. Gọn nhẹ, không bị cong vênh, méo mó nếu xảy ra va đập nhỏ.
2. Độ bền cao, thời gian sử dụng lên đến hơn 10 năm
3. Chịu được nắng mưa
4. Có rãnh thoát nước, đảm bảo hàng hóa trong thùng không bị dính nước khi trời mưa
5.Với việc dán thêm logo trên thùng, có tác dụng quảng cáo thương hiệu công ty rộng rãi và miễn phí.
6. Mẫu mã kiểu dáng đẹp, đa dạng về màu sắc
7. Có đầy đủ Roăng, yếm khóa, dán logo thương hiệu, bản lề inox chắc chắn
8. Bảo hành : 36 tháng
* Đơn giá: Tùy theo kích thước, các mẫu thùng có giá từ 1.250.000đ trở lên
* Nhận đặt hàng theo yêu cầu, số lượng không giới hạn
* Hình thức giao hàng:+ Dưới 20 sản phẩm thùng chở hàng. Giao hàng tại xưởng SX
+ Trên 20 sản phẩm thùng chở hàng. Giao hàng tận nơi trong nội thành Hà Nội
* Phương thức thanh toán: +Thanh toán bằng tiền mặt, CK , Séc…
* Hình thức thanh toán: + Tạm ứng 50% trước khi đặt hàng.Thanh toán 50% sau khi giao nhận hàng