Sử dụng sữa rửa mặt đúng cách cho làn da đẹp

02:49 08/09/2017

gửi hàng đi trung quốc

Sử dụng sữa rửa mặt đúng cách cho làn da đẹp

chuyển phát nhanh đi trung quốc

Sữa rửa mặt là loại mỹ phẩm thông dụng mà chị em phụ nữ đều dùng hàng ngày. Sữa rửa mặt có tác dụng lớn trong việc làm sạch bụi bẩn. Được xem là sản phẩm thông dụng và sử dụng hàng ngày. Thế nhưng có khá nhiều người chưa biết sử dụng sữa rửa mặt như thế nào cho đúng cách.

Sử dụng sữa rửa mặt như thế nào?

Lựa chọn sản phẩm phù hợp

Da mặt là vùng da khá nhạy cảm, thường được phân loại chủ yếu là da nhờn, da khô, da thường, da hỗn hợp. Sữa rửa mặt cũng dựa trên cơ sở này mà sản xuất ra những loại khác nhau để phù hợp với từng loại da khác nhau.

gửi mỹ phẩm đi trung quốc

Hiện nay, đa số chị em đã ít nhiều biết và lưu tâm đến điều này khi chọn sửa rửa mặt cho mình. Đây là một điều tối thiểu cần biết và là điều đầu tiên bạn cần áp dụng cho mỗi sản phẩm cần mua: Lựa chọn sản phẩm thích hợp.

Khi mua sữa rửa mặt, cần tránh những sản phẩm có hạt liti vì sẽ chà xát ảnh hưởng không tốt đến da, khiến da bị mất đi độ mịn màng và còn có thể bị trầy xước.

Cách sử dụng

Rửa mặt không tốn nhiều thời gian và bạn cũng phải rửa đúng cách, không nên làm qua loa.

Thời gian thoa sữa rửa mặt thường giới hạn trong 30 giây, maxa nhẹ nhàng, nếu lâu hơn thì chỉ khiến da mặt bị bào mòn đi nhanh chóng. Với khí hậu việt nam thì cũng chỉ nên dùng nước lạnh rửa mặt là tốt nhất. Sau khi rửa mặt sạch với nước, dùng khăn mềm thấm khô.

Hiện nay, có khá nhiều các bạn du học sinh việt nam tại trung quốc chọn kinh doanh sửa rửa mặt, thường nhờ người thân tại việt nam gửi hàng đi trung quốc là những chai sữa rửa mặt để sang bạn lại tại trung quốc, TDK Express chuyên nhận chuyển những mặt hàng thế này, nếu quý khách có nhu cầu hãy liên hệ chúng tôi.

TDK Express tại 2 khu vực:

Hồ Chí Minh : 0936.40.15.18

Hà Nội: 0936.43.15.18