Phân phối bột rau má trị mụn giá rẻ

07:46 11/05/2018

Bột liên tiên thảo (rau má) là một phương pháp trị mụn hữu hiệu mà vô cùng tiết kiệm. Liên tiên thảo (rau má) không những là thực phẩm mà còn có thể uống thanh lọc cơ thể giúp có một làn da đẹp

Bột liên tiên thảo (rau má) – bí quyết cho da luôn sạch mụn và căng mịn
 
Bạn tiêu tốn rất nhiều tiền nong công lao vào việc trị mụn mà làn da vẫn chưa được mịn màng. Đã đến lúc chuyển sang cách thức trị mụn bằng liên tiên thảo(rau má). Dùng vật liệu bột liên tiên thảo(rau má) thiên nhiên sẽ giúp bạn vừa giã biệt mụn vừa có công dụng trẻ hóa da để làn da luôn khỏe đẹp và giữ mãi nét tuổi trẻ.
 
Bột liên tiên thảo (rau má) là một phương pháp trị mụn hữu hiệu mà vô cùng tiết kiệm. Liên tiên thảo(rau má) không những là thực phẩm nước uống giúp thanh lọc thân thể mà là “bạn tốt” của làn da đẹp. Thành phần chính của rau má là hoạt chất Saponin và hoạt chất Triterpenoids có tác dụng kháng khuẩn, chữa lành sẹo, xúc tiến việc tái tạo các tế bào da. Những hoạt chất này đều có chức năng trị mụn và làm mờ sẹo vượt trội. Bên cạnh đó chúng còn có thể giúp dưỡng ẩm, chống lão hóa để da luôn mát mịn, căng tràn sinh khí.
 
 
 
 
Thành phần của Bột rau má Quảng Thanh loại pha uống: 100% liên tiên thảo(rau má) tươi nguyên cọng sấy khô tán nhuyễn thành bột. Vì Công Ty Thiên Nhiên Việt không pha hương liệu vào sản phẩm nên nếu các bạn muốn hưởng thụ bột rau má với mùi vị ngon nhất.
 
Nhờ Bột liên tiên thảo (rau má) Quảng Thanh giữ nguyên đặc tính của rau má tươi. Nên rất giàu thành phần tự nhiên nên có đẩy đủ chất trong cây liên tiên thảo(rau má). Giúp bổ xung các vi chất còn thiếu cho cơ thể khi bữa ăn vội vàng hằng ngày của bạn không cung ứng đủ chất dinh dưỡng cho bạn. Từ đó có tác dụng tăng trí não, tăng cường nhãn lực, giảm stress, thanh nhiệt, giải độc, mát gan và nhiều công dụng khác
 
Để biết rõ mọi tin tức, quý vị vui lòng liên lạc với Công Ty Thiên Nhiên Việt qua:
 
Công ty Trách Nhiệm Hữu Hạn Xuất Nhập Khẩu Thiên Nhiên Việt.
 
·  Shop: 64 Trương Quyền, P.6, Q. 3, Tp. HCM
 
·  Hotline: 1800 6548 (gọi không phải trả tiền)
 
·  Zalo/Viber: 09113 822 99
 
·  Cơ sở sản xuất: 70/5 đường 364, Mũi Lớn 2, Tân An Hội, Củ Chi, TP. HCM - Tel: 09113 822 99
 
Bột rau má Quảng Thanh có rất nhiều chi nhánh tại ba miền đất nước, quý khách có thể truy cập vào website botrauma.com để biết thêm thông tin và địa điểm của những chi nhánh đó, để có thể mua về sản phẩm chất lượng nhất của chúng tôi.