Nhận chuyển trà giảo cổ lam đi trung quốc cho người nhà

08:35 20/12/2017

Dịch vụ gửi hàng đi Trung quốc đảm bảo. Giá rẻ, vận chuyển nhanh, giao hàng tận nơi. Hotline: 0936.40.15.18

Chuyển trà giảo cổ lam đi trung quốc

Uống trà đã được chứng minh là có khả năng kéo dài tuổi thọ và cũng giúp hỗ trợ điều trị một số bệnh. Các loại trà ngày nay được sử dụng nhiều đa số là có tác dụng tốt đối với sức khỏe như trà Giảo Cổ Lam.

Trà Giảo Cổ Lam đã được biết đến từ xa xưa và có nhiều gia đình sử dụng loại trà này. Với các tác dụng như chống lão hóa, giảm ỡ trong máu, ổn định huyết áp, tăng khả năng làm việc, giảm căng thẳng mệt mỏi, tăng cường hệ miễn dịch, giúp ăn ngon ngủ ngon, làm minh mẫn trí tuệ của người già,... loại trà này hay được sử dụng làm quà biếu cho những người thân phương xa, nhất là hay được gửi hàng đi trung quốc cho những người Việt cao tuổi đang sinh sống tại Trung Quốc.

Trà Giảo Cổ Lam được xem là mặt hàng thực phẩm chức năng nên dù có bao bì nhãn mác đầy đủ thì cũng khó vận chuyển bởi mặt hàng này khi nhập vào Trung Quốc bởi các công ty chuyển phát nhanh sẽ cần khá nhiều giấy tờ, thủ tục rắc rối. Không có nhiều công ty nhận chuyển các hàng đặc biệt như các loại trà đi Trung Quốc, nếu có nhận cũng đi qua dịch vụ xách tay cước phí đắt và khó kiểm tra được lich trình hàng hóa, đây cũng là rào cản cho những ai muốn gửi trà uống đi Trung Quốc cho người thân của mình.

Chuyển trà giảo cổ lam đi trung quốc

Những mặt hàng trà được chuyển sang Trung Quốc dễ dàng tại TDK Express. Chúng tôi có khả năng vận chuyển các mặt hàng này an toàn mà không gặp trở ngại nào.

Qúy khách nào có nhu cầu chuyển trà Giảo Cổ Lam hay các loại trà thảo mộc khác đi Trung Quốc, hãy liên hệ với chúng tôi để được báo cước phí tốt nhất.

Hồ Chí Minh 0936 40 15 18

Hà Nội 0936 43 15 18

Dịch vụ liên quan: Gửi hàng đi Singapore

Chuyển phát nhanh đi Trung Quốc