Đơn vị cung cấp mặt nạ rau má uy tín chất lượng

08:01 14/05/2018

Rau má (liên tiên thảo) không những là một loại rau hay sử dụng trong bữa ăn hằng ngày, mà còn được xem như một loại dược thảo rất tốt cho sức khỏe, một loại bí kíp làm đẹp siêu hiệu quả cho chị em.

Bán bột liên tiên thảo (rau má) nguyên chất cao cấp tại TPHCM
 
Ai cũng biết rau má có công dụng thanh nhiệt cơ thể, có thể dùng làm thực phẩm và nước uống rất tốt nhưng rất ít người biết đến phẩm chất thật sự của rau má.
 
Rau má có chứa các thành phần y học sau: vitamin B1, B2,B3, K và C. Asiaticosid là thành phần có năng lực chữa lành các vết thương, kháng khuẩn và chăm lo da. Hơn nữa chất này còn có khả năng chống độc tố thần kinh Beta-amiloid.
 
Cùng với các thành phần khác như: calcium, mangannese, photphorus, iron, potassium, zincer, chất xơ với những đặc tính và thành phần trên liên tiên thảo(rau má) có tác dụng hạ sốt, chống viêm loét dạ dày., chữa rối loạn. cơ thể giúp tăng trí nhớ.
 
Bột rau má Quảng Thanh được trải qua qui trình sấy lạnh tiệt trùng tân tiến. Bột rau má giữ được nguyên vẹn vị giác, màu sắc và hàm lượng dưỡng chất tốt có trong rau má tươi. Bột liên tiên thảo (rau má) Quảng Thanh không chứa chất giữ gìn cho khỏi hư hỏng hoặc hao hụt, không pha trộn thêm bất luận thành phần phụ gia hóa học nào, đáp ứng linh hoạt các mục đích khác nhau của người dùng.
 
 
 
 
Lợi ích của người tiêu thụ khi mua Bột liên tiên thảo (rau má) Quảng Thanh:
 
+ Được mua các loại Bột liên tiên thảo (rau má) sấy khô vô trùng với sắc màu và mùi vị thiên nhiên gần giống với vị liên tiên thảo(rau má) tươi. Được đóng vào các chai lọ cách hơi ngăn nhiệt giúp khách hàng chẳng khó khăn gì bảo quản như là tránh xa các loại côn trùng gây hại.
 
+ Được miễn toàn bộ phí chuyển vận và phí thu hộ (COD) cho các đơn hàng từ 300g (3 túi) trở lên đối với người mua sắm tại Tp. HCM; và các đơn hàng từ 800g (trở lên đối với người tiêu thụ ở các phạm vi khác.
 
+ Được hoàn lại 100% số tiền mà khách hàng đã thanh toán nếu người tiêu dùng không bằng lòng về giá trị hàng hoá. Bất cứ khách hàng đã mở sản phẩm ra vận dụng hay chưa chỉ cần cảm thấy không hài lòng Công Ty Thiên Nhiên Việt sẽ thu về hàng hoá và hoàn lại tiền tận nhà cho người tiêu thụ
 
Để biết thêm thông tin các bạn cứ liên lạc với Công ty Trách Nhiệm Hữu Hạn Xuất Nhập Khẩu Thiên Nhiên Việt để được góp ý qua hotline 1800 6548 (không phải mất tiền).
 
 
 
Bột rau má Quảng Thanh có rất nhiều chi nhánh tại ba miền đất nước, quý khách có thể truy cập vào website botrauma.com để biết thêm thông tin và địa điểm của những chi nhánh đó, để có thể mua về sản phẩm chất lượng nhất của chúng tôi.