Dịch vụ giệt kiến hiệu quả cao

09:43 14/11/2018

Các con kiến đang mang lại bất tiện cho ngôi nhà của bạn? bạn có nhu cầu diệt kiến nhưng chưa biết dùng cách nào? Đừng lo ngại. Chỉ có nhu cầu các vật liệu có trong nhà, bạn có thể khiến loài côn trùng này tránh xa

Các con kiến đang mang lại bất tiện cho ngôi nhà của bạn? bạn có nhu cầu diệt kiến nhưng chưa biết dùng cách nào? Đừng lo ngại. Chỉ có nhu cầu các vật liệu có trong nhà, bạn có thể khiến loài côn trùng này tránh xa. Bạn không cần dùng hóa chất cũng không cần mất quá nhiều sức lực lao động. Hãy cùng tham khảo các cách C.ty kiểm soát côn trùng Việt Nam giới thiệu sau đây.

 

Diệt kiến với những nguyên vật liệu có trong mọi nhà

Xem thêm: phun thuốc muỗi

DIỆT KIẾN, ĐUỔI KIẾN ĐƠN GIẢN, DỄ LÀM:

Có những cách diệt kiến hay đuổi kiến đơn giản đến không ngờ chúng ta cũng có thể tiến hành. chỉ với những làm việc bé dại là căn nhà của doanh nghiệp đã sạch bóng kiến.

SỬ DỤNG NHỮNG LOẠI PHẤN:

các loại phấn ở đây có thể là phấn viết hay phấn rôm thường bôi cho trẻ đều được. khi bạn cần giữ vật gì đó không cho kiến bò vào, chỉ việc vẽ một vòng bằng phấn bao quanh vật chính là đc. thành phần Calcium carbonate (CaCO3) trong phấn hay vỏ trứng là chất kiến không muốn lại gần. đấy là Vì Sao đa số chúng ta quét vôi gốc cây hay rắc bột phấn xung quanh chậu cây. Nếu nhà bạn có phấn rôm thường bôi cho trẻ thì rắc ở nơi muốn đuổi kiến cũng đem lại công dụng. đó là cách dễ chơi số 1 bạn cũng có thể sử dụng.

 

 

CHANH, CAM:

đấy là hai loại quả nhà nào cũng thường mua để ăn hoặc vắt nước. Nếu nhà bạn có kiến, nhớ là tận dụng loại quả này cho việc diệt kiến. Bạn chỉ việc xịt một chút nước chanh ở ngưỡng cửa hay cửa sổ nơi kiến đi qua. Nếu bắt gặp có lỗ kiến hay vết nứt nơi kiến trú ngụ, bạn vắt chanh vào chỗ này. Dù nước chanh hay vỏ chanh thì đều có thể chặn lại đc kiến. đối với cam, bạn cho vỏ vào xay với nước ấm rồi đổ vào tổ kiến. Chúng sẽ không bò ngang dọc trong ngôi nhà bạn nữa.

SỬ DỤNG NHỮNG LOẠI GIA VỊ:

Hạt tiêu, muối hay giấm đều là những loại gia vị khiến kiến muốn tránh xa. Nếu bắt gặp kiến xuất hiện ở nơi nào đó trong bếp, bạn chỉ cần rắc các loại gia vị này bên trên đường đi của chúng. Kiến sẽ không còn lúc nào lại gần khu vực đó nữa. Cách này đem lại hiệu quả giỏi mà bạn không cần tốn nhiều sức lực lao động & thời gian.

CÁC HIỂM HỌA CỦA LOÀI KIẾN:

nói theo cách khác, kiến không khiến hiểm họa lớn như chuột, gián, mối hay bọ chét. mặc dù vậy, sự xuất hiện của chúng cũng mang lại ít nhiều bất tiện. Kiến bò từ mọi nơi vào thức ăn tăng nguy cơ tiềm ẩn nhiễm khuẩn. Có những loài kiến dữ như kiến lửa rất có thể cắn đau hoặc gây ngứa, sưng sốt cho con người, động vật. Kiến ba khoang có thể gây viêm da khi tiếp xúc rất nguy khốn. Diệt kiến khỏi môi trường thiên nhiên sống của người sử dụng để giúp bảo đảm sức khỏe cho cả mái ấm gia đình.

Diệt kiến với những vật liệu có trong mọi nhà hoàn toàn có thể đem lại hiệu quả khác biệt tùy vào tình trạng thực tế. Nếu hiện trạng kiến ở nơi bạn sống có tính bất thường, hãy liên lạc với những đơn vị diệt côn trùng chuyên nghiệp . kỹ năng và kiến thức trình độ chuyên môn & kinh nghiệm của bọn họ sẽ giúp cho bạn có chiến thuật phù hợp. contact với C.ty kiểm soát côn trùng nước ta để được tư vấn cụ thể hoặc tham khảo tại website http://vietnamksc.com.

CÔNG TY KIỂM SOÁT CÔN TRÙNG VIỆT NAM

Hà Nội : 192 Phạm Văn Đồng - Cầu Giấy

TPHCM : K26 Đường Quảng Hàm, Quận Gò Vấp, TPHCM

Hỗ trợ: 0432115082 - 043.21.21.888

Hotline: 0983.828.393