Cách chuyển văn phòng nhanh gọn, hiệu quả nhất từ ngoại thành vào trung tâm

01:42 23/01/2018

Dịch vụ chuyển văn phòng bao trọn gói, không phát sinh phụ phí vận chuyển. Liên hệ ngay dịch vụ của chúng tôi : 0931.733.816

Bạn đang có ý định chuyển văn phòng làm việc của mình từ ngoại thành vào trung tâm thành phố song không biết làm thế nào để đảm bảo sự nhanh gọn, hiệu quả nhất khi mà khối lượng đồ đạc lớn và quãng đường di chuyển khá xa?

Đừng quá lo lắng, sự trợ giúp chuyên nghiệp từ chuyển văn phòng trọn gói TDK EXPRESS sẽ giúp bạn thực hiện công việc tốt nhất.


Tự hào là một trong những đơn vị vận chuyển cung cấp dịch vụ chuyển dọn văn phòng uy tín hàng đầu thị trường Việt Nam hiện nay, TDK EXPRESS ngày càng khẳng định được vị thế quan trọng của mình và chinh phục niềm tin của các doanh nghiệp, công ty.

Bất cứ nhu cầu vận chuyển văn phòng của khách hàng tại địa điểm xa, gần, khối lượng kích thước đồ đạc lớn, cồng kềnh đều được chuyển văn phòng tại Hà Nội đáp ứng tối ưu.

Tại sao nên chuyển văn phòng từ ngoại thành vào trung tâm?
Ngoại thành là những khu vực bao quanh thành phố với địa hình, giao thông khá khó khăn nên việc tiếp thị thị trường khách hàng theo đó cũng không hề dễ dàng như trung tâm thành phố.

Chính vì thế, nếu đơn vị kinh doanh của bạn đang đặt tại ngoại thành thì đây là lúc bạn cần cân nhắc đến việc chuyển văn phòng trọn gói vào khu vực trung tâm mới có cơ hội thu hút đầu tư, tiếp cận gần hơn đối tượng khách hàng mục tiêu và bảo đảm hoạt động phát triển như ý muốn.


Cách chuyển văn phòng từ ngoại thành vào trung tâm nhanh gọn, hiệu quả
Dù văn phòng làm việc của bạn nhỏ với ít đồ đạc, thiết bị song khi tự thực hiện chuyển địa điểm từ ngoại thành vào trung tâm sẽ có thể gặp phải những rủi ro đáng tiếc không lường trước được trên đường di chuyển.

Vì thế, để đảm bảo sự an toàn cho đồ đạc cũng như thời gian vận chuyển nhanh gọn, không làm ảnh hưởng đến hiệu quả công việc bạn nên tìm đến dịch vụ chuyển văn phòng tại TP.HCM chuyên nghiệp TDK EXPRESS. 

Lựa chọn TDK EXPRESS bạn sẽ có cơ hội hưởng những lợi ích tuyệt vời như:


+ Giá thành dịch vụ cạnh tranh so với thị trường.
+ Quy trình thực hiện với các bước khoa học, chuyên nghiệp nhất từ đội ngũ nhân viên tinh thần trách nhiệm cao.
+ Phương tiện vận chuyển và các thiết bị hỗ trợ chuyên dụng sẽ đảm bảo sự an toàn cho đồ đạc cũng như giảm thiểu thời gian, công sức nhân lực.
+ Hợp đồng minh bạch, rõ ràng, cam kết bồi thường thiệt hại lên đến 100% giá trị tài sản theo giá thị trường hiện hành trong trường hợp xảy ra sự cố.


Thông tin chi tiết về dịch vụ chuyển văn phòng trọn gói đối với nhu cầu chuyển địa điểm làm việc từ ngoại thành vào trung tâm thành phố bạn hãy liên hệ với TDK EXPRESS qua 0931.733.816 (tại Hà Nội) hoặc 0931.733.819 (tại TP.HCM).

Tags: vận chuyển nội thành