Standee chữ X cuộn - sản phẩm sang trọng dùng trưng bày trong các sự kiện, hội họp

23:51 02/05/2018

Standee chữ X cuộn - sản phẩm sang trọng dùng trưng bày trong các sự kiện, hội họp

Standee chữ X cuộn là sản phẩm sang trọng dùng trưng bày trong các sự kiện, hội họp. Tuy Standee có kích thước nhỏ gọn nhưng chiếm vị trí khá quan trọng, mỗi standee thể hiện một nội dung để khách hàng dễ tiếp cận hoặc có thể hiểu được một phần trước khi tham gia một tổ chức hay sự kiện nào đó.

Thông thường kích thước standee chữ X cuộn : 60 x 160 cm , 80 x 180 cm và 80 x 200 cm. 3 loại kích thước này rất phổ biến và hầu như sử dụng loại này. Chất liệu của chân standee được làm bằng nhựa thường loại này giá rẻ, còn 1 loại nữa là bằng nhôm cao cấp, loại này có giá hơn cao nhưng vẫn được nhiều người sử dụng vì tính thẩm mỹ và chất lượng, dù không có sự chênh lệch cao về giá cả.

Phần in chủ yếu được in bằng PP trong nhà hoặc ngoài trời, tùy nhu cầu sử dụng, PP là loại nhựa mềm có thể cuốn tròn dễ di chuyển, màu sắc cực chuẩn và sắc nét, thời gian sử dụng không lâu nhưng với sự kiện hay tổ chức ở thời gian ngắn thì in PP là sự lựa chọn sáng suốt
Standee X cuộn được dùng phổ biến tại các kỳ hội chợ, triển lãm, thi đấu thể thao, biểu diễn nghệ thuật và các hoạt động quảng cáo, khuyến mãi khác. Với chất liệu nhôm sáng, mẫu mã thanh lịch, loại vật tư quảng cáo này rất được ưa chuộng.