những mẫu standee tiêu biểu đang được ưa chuộng và sử dụng cho các sự kiện quảng cáo trên thị trường hiện nay

23:42 02/05/2018

những mẫu standee tiêu biểu đang được ưa chuộng và sử dụng cho các sự kiện quảng cáo trên thị trường hiện nay

Standee là một trong những sản phẩm quảng cáo mang lại hiệu quả cao cho các doanh nghiệp kinh doanh, khi chuẩn bị ra mắt một sản phẩm mới hay một chương trình, sự kiện cụ thể, việc thiết kế in standee giới thiệu sản phẩm là một việc làm đầu tiên để bắt đầu cho một kế hoạch kinh doanh sau đó.

Một mẫu standee đẹp không chỉ thể hiện được sự sang trọng của sản phẩm quảng cáo mà còn thể hiện sự chuyên nghiệp của doanh nghiệp bạn, thế nhưng hiện nay không hẳn ai cũng biết được standee chữ X có những loại hình dạng nào và có kích thước tiêu chuẩn thông dụng nào được sử dụng phổ biến nhất.

Sau đây là những mẫu standee tiêu biểu đang được ưa chuộng và sử dụng cho các sự kiện quảng cáo trên thị trường hiện nay:

Standee X: Là loại giá treo chữ X bẳng nhựa Fib (loại thường) hoặc bằng chất liệu sắt cường lực chịu gió có thể để ngoài trời được, loại này có kích thước nhỏ nhất là 20 x 42cm (A3) thường để trên bàn giới thiệu sản phẩm, loại kích thước 0,6m x 1,6m, 0,8m x 1,8m, 1,2m x 2m.
Đối với loại Standee chữ X khung bằng hợp kim nhôm cao cấp, có 2 thanh chống gió, loại chất lượng cao, Giá chữ X tự khóa, điều chỉnh được kích thước Poster, loại cao cấp, chất liệu bằng hợp kim nhôm và nhựa ABS.

Standee X treo poster 2 mặt: Khung chống gió làm bằng hợp kim nhôm, chân đế bằng nhựa. Có thể điều chỉnh kích thước poster. Chân đế có thể đổ nước hoặc cát trọng lượng tối đa là 10 kg kích thước 0,6 x 1,6m – 0,8 x 1,8m.

Standee kiểu chữ L:  Loại này cũng được làm bằng hợp kim nhôm và loại nhựa Fib, có kích thước 0,6m x 1,6m, 0,8m x 1,8m, 0,9m x 2,1m loại có điều chỉnh độ cao.
Kiểu standee L là một sản phẩm được lựa chọn  nhiều để quảng cáo và giới thiệu sản phẩm bởi kích thước hợp lý, gọn nhẹ, kiểu dáng thanh lịch và giá cả phù hợp.

Standee kiểu L treo poster 2 mặt: Khung chống gió chất liệu bằng hợp kim nhôm cao cấp chắc chắn, kiểu dáng hiện đại, chuyên để trưng bày tranh ảnh ngoài trời kích thước 0,8 x 2m.

Standee treo poster 2 mặt: Chân sắt chữ thập, khung treo bằng sắt và hợp kim nhôm, điều chỉnh được độ cao khi in poster phù hợp với kích thước tiêu chuẩn 0,6m x 1,6m.