Thuê thám tử Sài Gòn có đắt không?

01:55 19/05/2018

Thuê thám tử Sài Gòn có đắt không?

Giá thuê thám tử thường không cố định, nó phụ thuộc vào mức độ phức tạp của vấn đề và những yêu cầu của khách hàng. Thám tử Sài Gòn cam kết mang đến cho bạn dịch vụ chất lượng tốt, uy tín và bảo mật hàng đầu.


Kết quả hình ảnh cho thám tử

Giá thuê thám tử phụ thuộc vào các yếu tố nào?

Đối tượng cần điều tra: Các đối tượng khác nhau sẽ thường xuyên lui tới những địa điếm khác nhau tùy thuộc vào tính chất, đặc điểm công việc, yếu tố nghề nghiệp, tính cách, địa vị xã hội,... Khi theo dõi các đối tượng này, thám tử sẽ cần theo chân họ đến những địa điểm họ thường đến và sẽ phải trả những khoản phí nhất định.

Yêu cầu về thông tin: Tùy vào vụ việc mà sẽ có những phương pháp tìm kiếm thông tin rất đặc thù. Tùy vào mức độ chi tiết của thông tin mà thám tử tư sẽ dựa vào đó để tìm kiếm và điều tra. 

Địa bàn theo dõi: Những thông tin mà khách hàng có thể khoanh vùng địa bàn theo dõi. Nhưng đối với những vụ việc phức tạp, những thông tin được cung cấp chưa đủ để khoanh vùng hoặc gây khoanh vùng sai. Thám tử tư sẽ tìm kiếm bằng nghiệp vụ và khoanh vùng chính xác hơn.

Yêu cầu về thời gian: Nếu khách hàng cần điều tra, xử lý vụ việc trong thời gian sớm thì chắc chắn sẽ phải tính thêm phí thời gian. Sức ép về thời gian và cường độ công việc nhiều hơn thì phí sẽ cao hơn. Dù vậy thì chất lượng và kết quả công việc vẫn luôn được đảm bảo chính xác và chất lượng.

Làm thế nào để liên hệ với thám tử Sài Gòn?

Dịch vụ thám tử tư Sài Gòn chuyên nghiệp với nhiều năm kinh nghiệm và xử lý hàng ngàn vụ việc từ đơn giản đến phức tạp sẽ mang đến cho quý khách kết quả đáng mong đợi nhất.

Khi phát hiện những vấn đề bất thường trong công việc hay cuộc sống hàng ngày, bạn có thể liên hệ ngay với chúng tôi vào bất cứ thời gian nào trong ngày, bất cứ ngày nào trong năm qua số điện thoại 090.9900.666.

Việc tiếp theo bạn chỉ cần cung cấp cho chúng tôi những thông tin bạn có, mong muốn mà bạn cần đạt được. Những việc còn lại sẽ là của chúng tôi.

Mang đến những dịch vụ khiến khách hàng hài lòng nhất trong thời gian sớm, nhanh chóng đồng thời với mức giá cực kỳ cạnh tranh, Thám tử Sài Gòn chắc chắn sẽ làm hài lòng quý khách.