Nissan X-Trail V-Series khai trương tuyên bố giá bán, tặng kèm quà có giá trị

12:37 26/11/2018

Sau nhiều thời gian chờ đợi, Nissan X-Trail V-Series mới đã chính thống khai trương công chúng. Đồng thời, Nissan cũng tuyên bố giá niêm yết cho hàng hóa mới, bên cạnh đó tại một số showroom còn tặng kèm tặng thêm có giá trị lớn.

Theo tin tức ô tô, mới đây Nissan đã chính thống cho khai trương và đồng thời tuyên bố giá cho kiểu xe Nissan X-Trail V-Series. Trong bản dạng mới khai trương lần này, nhà sản xuất đã đổi thay nâng tầm hơn về mặt ngoại hình cùng nhiều tính chất mới. Tuy nhiên, về giá cả thì Nissan X-Trail V-Series mới này có giá cao hơn bản dạng thường tới 41 triệu đồng. Cụ thể, có 2 bản dạng tùy chọn mới được bán ra giao dịch ô tô Việt là bản dạng Nissan X-Trail 2.0 SL và Nissan X-Trail 2.5 SV với giá cả tương ứng từng bản dạng là 991 triệu đồng và 1,083 tỷ đồng. 

Nissan X-Trail V-Series

Tuy nhiên, giá cả tại những showroom đều đang mềm hơn so với giá niêm yết từ hãng tuyên bố tới 10 triệu đồng. Ngoài ra, với những khách hàng chọn mua bản sang trọng nhất còn được tặng kèm cảm nhận áp suất lốp trị giá khoảng 3 triệu đồng hoặc bảo hiểm vật chất cho xe. Do đó, giá cả ưu đãi trong tháng 9 này cho kiểu xe Nissan X-Trail SV V-Series là 1,073 tỷ đồng.

Với những đổi thay mới trên Nissan X-Trail V-Series, Nissan nung nấu tham vọng sẽ giành lại thị phần vì trước đó, doanh thu của X-Trail thường bị xếp dưới so với những đối trọng như Mitsubishi Outlander, Honda CR-V hay Mazda CX-5. Theo số liệu được tuyên bố từ những hãng, trong 7 tháng đầu năm nay thì doanh số của 3 đối trọng trên lần lượt là 1.454, 4.378 và 7.258 xe. Trong khi đó, Nissan X-Trail thậm chí còn chưa đạt được ngưỡng 1.000 xe mà chỉ được 905 xe bán ra.

phillipsgetschow.com/category/xe/

Hiện nay, dù cũng đang được ưu đãi có giá trị lớn như vậy nhưng X-Trail vẫn thuộc một trong số hai mẫu crossover Nhật Bản bán đắt nhất phân khúc. Giá bán của Nissan X-Trail V-Series mới này chỉ đứng sau Honda CR-V với giá cả 1,083 tỷ đồng, hơn nữa để mua được xe khách hàng còn phải mất thêm tiền bạc mua phụ kiện. Còn những đối trọng khác đều có giá cả nhẹ nhõm hơn: Mitsubishi Outlander hiện cũng đang được giảm giá còn từ 1,1-1,049 tỷ đồng, còn Mazda CX-5 vẫn giữ vững phong độ ở giá cả 1,019 tỷ đồng.

Như vậy, dù đã được nâng tầm nhiều hơn để tranh chấp với những đối trọng mạnh bạo khác nhưng giá cả lại thuộc hạng cao như vậy, liệu rằng Nissan X-Trail V-Series có đủ sức để đấu hay không?

Trong thời gian tiếp theo, đâu sẽ là kiểu xe dẫn đầu phân khúc?