Các dòng xe được bán tại đại lý Honda Ô Tô Cần Thơ

09:47 31/05/2018

Với sự thành công của mọi năm liên tiếp, Honda hiện đang ngày càng muốn chứng tỏ mình thông qua việc trang bị các dòng xe tốt nhất đến khách hàng.

Chính vì thế, tại các đại lý ủy quyền chính hãng của Honda hiện đang trưng bầy đầy đủ các dòng xe chính hãng. Một trong số đó là đại lý Honda Ô Tô Cần Thơ - nơi cư ngụ của hoàn toàn các dòng xe chính hãng Honda tốt nhất.

Điểm mặt các dòng xe tên tuổi của honda hiện diện tại đại lý Honda Ô Tô Cần Thơ

- Honda Civic 2017: từng được mệnh danh là ông hoàng phân khúc sedan hạng C, thế nhưng vài năm lại đây thì Honda Civic có các dấu hiệu dậm chân tại chỗ khi các đối thủ trong cùng phân khúc như Mazda 3, Hyundai Elentra, KIA K3 bỗng dưng có các cãi tiến đột phá. Chính vì lý do đó, Honda CIVIC 2017 chính thức được ra thế hệ như một sự khẳng định lại vị thế của mình và đã nhận được đông đảo sự quan tâm của khách hàng. Về thiết kế ngoại thất, Honda Civic dễ dàng được đánh giá là mẫu xe có thiết kế đẹp và lôi cuốn nhất trong phân khúc xe sedan hạng C, phần đầu xe nổi bật với mặt ca lăng mạ crom sáng bóng có kích thước lớn nối liền với 2 cụm đèn pha. Về động cơ, Honda Civic 2017 được tính năng khối động cơ 4 xy lanh tăng áp hoàn toàn mới có dung tích 1.5L kết hợp với hộp số vô cấp số vô cấp và đi đi kèm hệ dẫn động cầu trước. Hiện nay, tại đại lý Honda Ô Tô Cần Thơ, Honda Civic 2017 được trưng bày và bán với mức giá 950 000 000 đồng

Các dòng xe được bán tại đại lý Honda Ô Tô Cần Thơ

- Honda Accord 2017: chính thức ra mắt thị trường Việt Nam vào tháng 3/2016, Honda Accord 2017 nằm trong phân khúc sedan hạng D và cạnh tranh mở cửa với Toyota Camry, Nissan Teana, Peugeot 508.. Về thiết kế ngoại thất, Honda Accord 2017 có thiết kế hiện đại và phong cách với mẫu xe đầy đặn của mình, nổi bật với lưới tản nhiệt thanh crom sáng bóng có kích thước lớn nối liền mạch với cụm đèn pha tính năng LED bên cạnh đèn góc chiếu ban ngày hiện đại, sang trọng. Về trái tim của Accord 2017 thì vẫn được tính năng khối động cơ xăng I4 2.4L Kỹ thuật Earth Dreams đi kèm hộp số tự động 5 cấp . Bên cạnh đó, Honda Accord 2017 còn được đánh giá khá cao ở tính năng tiết kiệm xăng của mình. Về giá bán, Honda Accord 2017 hiện đang được trưng bày tại đại lý Honda Ô Tô Cần Thơ với mức giá 1 390 000 000 đồng.

Các dòng xe được bán tại đại lý HOnda Ô Tô Cần Thơ

Ngoài ra, khi đến với đại lý Honda Ô Tô Cần Thơ, hành khách sẽ được chiêm ngưỡng các dòng xe chính hãng khá như Honda City, Honda CR-V, Honda Odyssey, Honda Jazz..