Trải nghiệm giặt sấy mới lạ FlexWash và FlexDry

08:04 27/04/2017

Trải nghiệm giặt sấy mới lạ FlexWash và FlexDry

Bạn sẽ muốn quên đi những công đoạn giặt sấy tốn thời gian và sức lực với hệ thống FlexWash + FlexDry hoàn toàn mới của Samsung. Hệ thống này hứa hẹn mang tới 1 trải nghiệm chưa từng có trước đây với sự tích hợp 4 ngăn giặt, sấy trong cùng 1 thiết bị.

Sự linh hoạt chưa từng có trước đây

Hệ thống FlexWash và FlexDry được tích hợp đến 4 cửa giặt sấy, trong đó máy giặt FlexWash cửa trước có dung tích 21kg, kết hợp công nghệ cửa phụ danh tiếng Addwash của Samsung vào hệ thống giặt chính, sau khi giặt có thể chuyển đổi thành máy sấy mà không cần di chuyển quần áo. Song song, FlexDry cũng có 2 ngăn sấy, ngăn sấy phụ phía trên với công suất có thể điều chỉnh được dựa theo chất liệu vải và hệ thống sấy chính nằm ngang dành cho quần áo dày.

 

Bộ đôi FlexWash và FlexDry có thiết kế sang trọng bên cạnh công năng mới lạ, hiệu quả
Bộ đôi FlexWash và FlexDry có thiết kế sang trọng bên cạnh công năng mới lạ, hiệu quả

 

Điều này cho người dùng linh hoạt giữa hai việc giặt và sấy hay bắt đầu chu kỳ sấy khô mà không cần di chuyển quần áo. Samsung còn tích hợp vào FlexWash và FlexDry nhiều công nghệ tiên tiến giúp các sản phẩm từ tập đoàn điện tử toàn cầu trở nên khác biệt. Trang Cnet nhận xét rằng: “Samsung đã tạo ra trải nghiệm đơn giản và tuyệt vời hơn cho việc giặt, sấy vốn là ác mộng của nhiều người.”.

Hàng loạt công nghệ tối tân phục vụ người dùng

 

Samsung ứng dụng nhiều công nghệ tiên tiến nhằm cải tiến trải nghiệm giặt sấy của người dùng
Samsung ứng dụng nhiều công nghệ tiên tiến nhằm cải tiến trải nghiệm giặt sấy của người dùng

 

Cửa trên của máy giặt FlexWash, công nghệ AirWash của Samsung giúp làm sạch quần áo nhạy cảm với sức nóng nhờ không khí. Ngoài ra, giải pháp máy giặt All-in-one còn sử dụng ba công nghệ giặt cốt lõi của Samsung: EcoBubbleTM, Bubble SoakTM và công nghệ giảm rung (VRT). EcoBubbleTM sử dụng không khí và nước để hòa tan chất tẩy rửa, tạo ra bọt bong bóng mạnh mẽ để làm sạch hiệu quả hơn 40 lần. Bubble SoakTM làm cho bọt bong bóng thấm vào quần áo một cách triệt để sau khi trải qua chu kỳ giặt thông thường với một vòng làm sạch mạnh mẽ. Đặc biệt, công nghệ VRT làm giảm tiếng ồn và độ rung trong quá trình quay tốc độ cao, nỗi ám ảnh của người dùng khi sử dụng máy giặt thường xuyên. Hơn nữa, công nghệ SuperSpeed còn giảm thời gian giặt đến 45% từ 60 phút tiêu chuẩn xuống chỉ còn 30 phút. Đối với hệ thống sấy chính của FlexDry, Samsung đã trang bị công nghệ MultiSteam để làm sạch và khử trùng quần áo, đồng thời làm giảm mùi hôi và nếp nhăn.

Ông Chris Thornton – Quản lí huấn luyện sản phẩm Samsung Electronics Bắc Mỹ cho biết: “Samsung hướng đến việc người dùng có thể tiết kiệm thời gian mà họ sử dụng cho việc giặt sấy bằng FlexWash và FlexDry, để tận hưởng một cuộc sống nhẹ nhàng hơn.”

FlexWash và FlexDry đồng thời sở hữu Smart Control, cho phép người dùng kiểm soát việc bắt đầu, dừng và theo dõi mỗi chu kỳ giặt đơn giản chỉ với smartphone. Đây cũng là minh chứng cho nỗ lực theo đuổi công nghệ IoT (Internet of Things) của Samsung, khi một thiết bị smartphone có thể điều khiển tất cả.

PV

Nguồn: dantri.com.vn