Nhà hàng, khách sạn cần biết 6 lợi ích của máy bộ đàm này (Phần 2)

08:13 10/05/2018

Như đã nói ở phần trước, thiết bị liên lạc lý tưởng dùng trong các nhà hàng, khách sạn chính là máy bộ đàm. Nếu như những lợi ích từ bài trước chưa đủ thuyết phục, hãy tham khảo bài viết này nhé.

Máy bộ đàm giúp quản lý nhân viên tốt hơn

Hàng chục, hàng trăm nhân viên của nhà hàng, khách sạn có vai trò khác nhau, làm ở những vị trí khác nhau vậy làm thế nào để quản lý nhân viên hiệu quả?

Đặc biệt là trong những sự kiện, buổi tiệc đòi hỏi sự phục vụ chu đáo, tỉ mỉ, chuyên nghiệp đòi hỏi sự phối hợp làm việc nhóm được đề cao thì may bo dam còn là công cụ giúp điều phối viên làm tốt công việc của mình.

Máy bộ đàm Motorola GP338

Với nhiều máy bộ đàm hiện đại như hiện nay ngoài tính năng hỗ trợ làm việc nhóm mà còn hiển thị ID, giâm sát làm việc đơn lẻ, vị trí,... từ đó mà dễ dàng quản lý số lượng lớn nhân viên mà không lo bỏ sót công việc.

Máy bộ đàm trong môi trường khắc nghiệt

Công việc trong nhà hàng, khách sạn đòi hỏi di chuyển nhiều, lượng công việc lớn, áp lực công việc cao, luôn cần chất lượng tốt nhất trong thời gian ngắn nhất. Dù không mong muốn vẫn hoàn toàn có thể xảy ra những trường hợp đáng tiếc: trơn trượt, vấp ngã hay thậm chí là cháy nổ nghiêm trọng.

Máy bộ đàm thiết kế chắc chắn nhỏ gọn, cầm tay và có sức chịu sự va đập tốt, sử dụng được trong môi trường khắc nghiệt nên rất linh động.

Nhà hàng, khách sạn nên chọn loại máy bộ đàm có thiết kế chắc khỏe, vỏ máy cứng cáp để tránh cho việc va chạm, đổ vỡ. Tốt nhất nên chọn các dòng máy chính hãng để có thể sử dụng lâu dài và được bảo hành uy tín.

bộ đàm motoroal gp338

Chống nhiễu và tạp âm nhờ máy bộ đàm

Trong nhà hàng, khách sạn thường khá đông đúc, ồn ào bởi thế mà máy bộ đàm icom còn có chức năng chống tạp âm, chống nhiễu, đảm bảo âm thanh truyền đi dễ dàng. Điều này giúp cho các nhân viên không chỉ nhận thông điệp thuận lợi, dễ dàng mà còn giúp nhân viên tập trung hơn trong khi làm việc.

Tùy vào quy mô khách sạn, nhà hàng mà bạn có thể lựa chọn loại máy bộ đàm cho phù hợp với nhu cầu sử dụng. Máy bộ đàm chắc chắn sẽ là công cụ hữu ích, không thể thiếu để hỗ trợ quá trình làm việc thuận lợi, trơn chu và trở nên chuyên nghiệp hơn.