Chỉnh sửa và tạo tài liệu với Dozuki

03:46 18/12/2017

Chỉnh sửa và tạo tài liệu với Dozuki

Cho dù mục tiêu của bạn là không cần giấy tờ hoặc nạc, Dozuki là công cụ toàn diện của bạn để tạo tài liệu, kiểm soát và phân phối.

Ưu: khả năng dễ dàng chỉnh sửa và tạo tài liệu, cho phép người kiểm duyệt xem xét và đề xuất các thay đổi và cho phép họ xuất bản và trên sàn làm việc cho các thành viên trong nhóm một cách nhanh chóng.

Nhược điểm: một số công cụ lập trình phức tạp và mã hóa mất một lúc để tìm hiểu và làm quen. Có thể có nhiều tính năng hơn trong tương lai

Ưu điểm: Dễ sử dụng, hỗ trợ tuyệt vời, các văn bản được kiểm soát có thể nhìn thấy ở mọi nơi.

Nhược điểm: Tôi nghĩ rằng chúng tôi đang thách thức phần nắm bắt dữ liệu của phần mềm này với danh sách kiểm tra của chúng tôi.

Nhìn chung: Chúng tôi đang sử dụng Dozuki làm hệ thống kiểm soát tài liệu cho nhà máy của chúng tôi. Phần mềm rất dễ sử dụng cho người dùng cuối cũng như tác giả. Việc dễ dàng làm theo các bước và khả năng thêm hình ảnh và video đã cải thiện đáng kể chất lượng của hướng dẫn làm việc và họ không bao giờ bị mất tích như các bản sao giấy trước đó.

Đề xuất cho người mua khác: Không áp dụng

Ưu điểm: Dễ dàng sử dụng chương trình với giao diện sạch sẽ, dễ đọc.

Nhược điểm: Chúng tôi đang sử dụng chương trình cho một mục đích khác với tôi nghĩ rằng nó đã được thiết kế cho, vì vậy có một số tính năng như kiểm soát những thông tin người dùng nhất định có thể nhìn thấy, đã được khôn lanh. Tuy nhiên, API rất linh hoạt và các nhân viên hỗ trợ rất hữu ích trong việc cá nhân hóa chương trình cho phù hợp với nhu cầu của chúng tôi.

Nhìn chung: Khi chúng tôi mua một chương trình để tạo tài liệu kỹ thuật của chúng tôi, Dozuki nổi bật như là sự lựa chọn rõ ràng. Quá trình tạo hướng dẫn đơn giản nhưng mạnh mẽ, cách bố trí sạch sẽ, các tính năng dịch hữu ích và hỗ trợ đáp ứng tất cả đã làm cho chúng ta rõ ràng sử dụng Dozuki. Chúng tôi đã sử dụng nó trong vài tháng nay và nó vẫn tiếp tục là một sản phẩm tuyệt vời. Nhân viên hỗ trợ đáp ứng nhanh và lắng nghe lời khuyên về những tính năng mới có thể hữu ích. Họ đang thêm các tính năng mới và cập nhật sản phẩm thường xuyên.

 

Ưu điểm: Phần mềm này thực sự cắt giảm thời gian và trông chuyên nghiệp cùng một lúc. Nền tảng là rất dễ dàng cho người tiêu dùng để làm theo.

Nhược điểm: Có một vài hạn chế với phần mềm này khi muốn tích hợp nó vào trang web của riêng bạn, nhưng đây là một con nhỏ trong mối liên quan đến tất cả các thuận.

Nhìn chung: Nhóm Dozuki rất chu đáo và hữu ích trong việc cung cấp thực phẩm cho doanh nghiệp mới thành lập của chúng tôi. Chúng tôi đã có rất nhiều câu hỏi bắt đầu, và họ luôn ở đó để giúp đỡ. Các nền tảng phần mềm cũng đã được một tiết kiệm thời gian rất lớn cho chúng tôi.

 

 

Ưu điểm: Tạo, cập nhật và chấp thuận hướng dẫn làm việc rất dễ dàng. Không cần phải đối phó với Word, định dạng hình ảnh, vv Hệ thống kiểm soát tài liệu là rất tốt với built-in versioning.

Nhược điểm: Dozuki có rất nhiều tiềm năng. Phần mềm hiện tại không cho phép kết hợp wiki riêng và công cộng. Đó là tất cả cá nhân, hoặc tất cả công cộng.

Nhìn chung: Công ty của tôi đã sử dụng Dozuki để không cần giấy tờ trong một môi trường FDA quy định chặt chẽ. Chúng tôi đã xem xét tất cả các giải pháp đơn giản cho các hướng dẫn công việc điện tử và Dozuki có giải pháp tốt nhất tồn tại! Chúng tôi hiện đang sử dụng Dozuki cho Hệ thống Quản lý Chất lượng được ISO phê duyệt của chúng tôi.

 

 

Ưu điểm: Dễ sử dụng. Khả năng thay đổi / chỉnh sửa, di chuyển và sao chép các hướng dẫn tương đối dễ dàng. bảo trì là rất tốt.

Nhược điểm: Các lỗi nhỏ, đặc biệt là khi nói về thời gian tải và tụt hậu. Một số tìm thấy phần mềm khó hiểu. Hỗ trợ khách hàng có thể là loại chậm.

Nói chung: Công cụ tuyệt vời để hướng dẫn công việc / hướng dẫn từng bước. Xa hơn các ứng dụng khác để hoàn thành nhiệm vụ.

Khuyến cáo cho người mua khác: chắc chắn là giá trị của tiền cho những gì được cung cấp và vượt xa các ứng dụng khác. Nó đòi hỏi ít lực lượng con người để hoàn thành cùng một lượng công việc.