Tìm hiểu màn hình Iphone 6 và Iphone 6 Plus bao nhiêu Inch?

Hãng Apple đã cho ra mắt 2 sản phẩm iPhone 6 và iPhone 6 Plus, 2 dòng sản phẩm mới này đều được thay đổi diện mạo hoàn mới, có thể nhìn thấy rõ rệt sự khác biệt đó là kích thước màn hình. Vậy màn hình Iphone 6 và iphone 6 plus bao nhiêu inch? Cùng tìm hiểu qua bài viết này nhé!

A. Iphone 6 có màn hình bao nhiêu inch

Iphone 6 sở hữu màn hình cảm ứng 4.7 inch, một kích thước vừa phải để bỏ vào túi và thuận tiện trong việc di chuyển. Kích thước màn hình này được đánh giá là vừa phải, không quá to cũng không quá nhỏ, đáp ứng được một cách đầy đủ các tính năng giải trí như chơi game, đọc báo…

Nhưng trong cùng đợt ra mắt sản phẩm mới, hãng Apple đã cho ra mắt đồng thời dòng sản phẩm đó là Iphone 6 Plus. Sản phẩm Iphone 6 Plus sẽ có kích thước và kèm theo màn hình sẽ là lớn hơn và có thể nói là lớn nhất trong tất cả các dòng sản phẩm điện thoại mà Apple đã phát hành ngoài thị trường.

Iphone 6 có màn hình bao nhiêu inch?

B. Tìm hiểu iPhone 6 Plus màn hình bao nhiêu inch?

Sự xuất hiện của chiếc điện thoại Iphone 6 và đi kèm là iPhone 6 plus đã khiến cho sự  tò mò của người sử dụng càng thêm dâng trào. Nhiều người không biết màn hình iphone 6 plus bao nhiêu inch và màn hình của phiên bản này có điểm gì đặc biệt. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu thông tin về màn hình của phiên bản này nhé.

1. Màn hình của iphone 6 plus là bao nhiêu inch ?

Sản phẩm Iphone 6 plus rất được trú trọng đầu tư bời hãng Apple. Những năm gần đây, Apple là thương hiệu được người tiêu dùng rất được ưa chuộng, đặc biệt là tại thị trường Việt Nam. Có thể nói Iphone là sản phẩm chiếm được số lượng đông đảo người tiêu dùng Việt.

Vậy nên hãng Apple đã thiết kế và cho ra mắt sản phẩm Iphone 6 plus được trang bị màn hình lên tới 5.5 inch lớn nhất từ trước tới nay so với các sản phẩm điện thoại đã ra mắt, điều này sẽ giúp cho khách hàng có những trải nghiệm thoải mái hơn khi làm việc cũng như giải trí.

Iphone 6 Plus bao nhiêu inch?

Iphone 6 Plus sở hữu màn hình lớn  5.5 inch, từ đó có thể hiểu độ phân giải màn hình của Iphone 6 plus vượt trội hơn hẳn so với sản ra mắt trước đó là Iphone 5 và Iphone 5S.

2. Đặc điểm màn hình Iphone 6 plus màn hình của Iphone 6 plus có gì đặc biệt

Ngoài đặc điểm thiết kế khác biệt hoàn toàn về kích thước với màn hình 5.5 inch, với thiết kế “Seamless – thiết kế không đường may” đây là từ ngữ sử dụng trong ngành may mặc nay đã được lấy làm ý tưởng thiết kế màn hình cho dòng sản phẩm này, vì thế chúng ta thấy được thiết kế màn hình Iphone 6 cũng như 6 plus hoàn toàn không có gờ, cạnh thay vào đó là sự liền mạch của kính và kim loại, đó là sự liền mạch từ trong ra ngoài.

Đặc điểm màn hình Iphone 6 và Iphone 6 Plus

Kính của dòng sản phẩm này là cường lực từ thủy tinh được ion hóa, công nghệ ion hóa sẽ giúp hiển thị Retina chuẩn HD với độ phân giải 1920×1080, mật độ điểm ảnh 401ppi. Để có được mức tương phản cao trong hiển thị hình ảnh, Apple đã sử dụng quy trình liên kết hình ảnh tiên tiến và hiện đại do đó hình ảnh hiển thị ở Iphone 6 và 6 plus sẽ rõ nét từ mọi góc nhìn bởi màn hình Retina có điểm ảnh kép, dưới ánh nắng chói trang lăng kính phân cực cũng giúp hiển thị ảnh tốt hơn.

Bài viết trên đã giúp bạn tìm hiểu được thông tin về màn hình Iphone 6 và Iphone 6 plus bao nhiêu inch rồi phải không? Cùng với điểm đặc điểm vượt trội của phiên bản này, mong rằng qua bài viết này bạn có sẽ có lựa chọn tốt nhất, phù hợp nhất cho bản thân bạn.

Rate this post