Công ty bảo hành máy giặt Electrolux không lo bị hớ, hời với giá rẻ

05:41 14/08/2017

Xét về mặt hình thức, bảo dưỡng máy giặt làm tăng tính thẩm mỹ hơn. Chiếc mặt giặt nhìn luôn sáng láng và bóng bẩy.

Xét về mặt khác bảo dưỡng mặt giặt để tăng tuổi thọ của máy. Đồng thời, đó còn là biện pháp bảo vệ quần áo sức khỏe của cả gia đình. Bạn đã biết cách bảo dưỡng máy giặt tại nhà cực hay chưa?Hướng dẫn bảo dưỡng máy giặt đúng cách

Bước 1: Đầu tiên cần ngắt nguồn điện của máy giặt để thực hiện việc vệ sinh máy giặt an toàn. Sau đó sử dụng giẻ sạch mềm, lau toàn bộ bên ngoài máy.

Không được sử dụng bàn chải hay dụng cụ cứng để vệ sinh máy và những chất tẩy rửa vì nó có thể gây hại đến những linh kiện bằng nhựa hay làm bay màu sơn phủ của máy giặt.

Bước 2: Để tránh việc tắc nước vì cặn bẩn bám vào lưới lọc của van cấp nước các bạn cần làm như sau:

– Trước tiên bạn cần khóa nguồn nước cho máy giặt, rồi xoáy đầu ống dẫn nước nối với phần van cấp nước của máy giặt. Khi đó các bạn sẽ nhìn thấy lưới lọc bên trong, sử dụng kìm nhọn tháo lưới lọc ra khỏi van cấp nước. Tiếp đến dùng bàn chải vệ sinh, cọ rửa sạch lưới lọc rồi lắp vào như ban đầu.

Chú ý: Khi vệ sinh máy giặt các bạn cần thực hiện cọ rửa cẩn thận, tránh làm hỏng, rách lưới lọc của van cấp nước.

Bước 3: Vệ sinh lưới lọc xơ vải trong máy giặt (Đối với những loại máy giặt lồng đứng): Tháo lưới lọc xơ vải ra khỏi máy, sau đó sử dụng bàn chải vệ sinh thật kĩ.

Việc này cần làm thường xuyên nếu các bạn không muốn chiếc máy giặt của mình gặp “rắc rối” nhé. Sau đó lại lắp lưới lọc xơ vào vào vị trí ban đầu. Đây mới là phương pháp vệ sinh máy giặt đúng cách từ chuyên gia mà mọi người cần áp dụng.


Đối với những máy giặt lồng ngang thường có 1 củ lọc (màu xanh/xám) ở trong lồng giặt, các bạn xoay nó xuống dưới máy giặt và mở ra để lấy lọc cặn hoặc chất bẩn ra và rửa sạch, lắp lại như ban đầu.

Bước 4: Tiếp tục thực hiện việc vệ sinh máy giặt đúng cách. Với những loại máy giặt có bơm xả nước các bạn cũng cần phải vệ sinh lưới lọc máy bơm. Sử dụng tua vít tháo nắp đậy phần máy bơm xả nước, vị trí đó thường nằm đằng sau máy giặt. Sau khi đã tháo xong dùng tay xoáy, tháo nắp bơm ra và lấy vật bẩn ra khỏi máy bơm.

– Kiểm tra máy bơm có rò gỉ không, đặt biệt là ở gioăng cao su ở nắp bơm xem có vấn đề gì không rồi lắp những chi tiết máy giặt vào như cũ.

Bước 5: Tiếp theo bạn cần vệ sinh máy giặt phần ngăn nước xả và chất tẩy rửa khi sử dụng xong. Lưu ý một vài loại máy giặt còn được thiết kế lưới lọc cho phần nước xả, thường nó nằm ở vị trí đầu bên trong ống của nước xả, nên bạn vệ sinh cả phần lưới lọc nữa nhé.

Bước 6: Bạn vệ sinh phần lồng giặt với chế độ vệ sinh máy (Cho máy chạy và không bỏ bất cứ đồ gì bên trong), có một số loại máy có sẵn chế độ vệ sinh.

Nếu bạn không có thời gian để xử lý việc tự mình làm bảo dưỡng máy giặt Electrolux của gia đình mình, hãy gọi ngay đến cho điện lạnh quang dũng, chúng tôi sẽ thay bạn làm điều này.

Dịch vụ của Quang Dũng chuyên bảo dưỡng máy giặt Electrolux chuyên nghiệp và tận tâm, đảm bảo khách hàng sẽ luôn hài lòng với dịch vụ của chúng tôi. Liên hệ với chúng tôi theo số Hotline: 0983623795

Xem thông tin khuyen mai lazada thang 8

Keywords: bảo dưỡng máy giặt electrolux, chuyên bảo dưỡng máy giặt electrolux

dienmayelectrolux. com