Thử nghiệm thả rơi Galaxy Note 10 Plus và iPhone 11 Pro Max: Sản phẩm nào sẽ bền bỉ hơn?

Hãng Apple đã giới thiệu bộ ba iPhone 11, iphone 11 Pro và iPhone 11 Pro Max mới được sử dụng loại kính cường lực bền nhất thế thơi ngay trong buổi ra mắt. Nhưng liệu bộ ba sản phẩm mới này của Apple có hạ gục được Galaxy Note 10 Plus về độ bền bỉ. Hãy cùng chúng tôi đánh giá qua bài viết.

Vừa qua, trên Youtube PhoneBuff đã đăng một video với nội dung thử độ bền của Galaxy Note 10 Plus cùng iPhone 11 Pro Max. Sau đây là câu trả lời được chúng tôi tóm lược lại!

Thử nghiệm thả rơi SamSung Galaxy Note 10 Plus và iPhone 11 Pro Max

Thử nghiệp thả rơi Galaxy Note 10 Plus và iPhone 11 Pro Max

Trong video, quá trình thực hiện kiểm tra độ bền của hai đời máy Galaxy Note 10 Plus và iPhone 11 Pro Max bằng cách thả rơi với cùng một độ cao (khoảng cách là 1 mét) nhưng ở các góc độ khác nhau.

Sau khi thả rơi lần thứ nhất, thì mặt lưng của chiếc iPhone 11 Pro Max gần như bị nứt vỡ hoàn toàn và chiếc Note 10 Plus thì cũng không mấy khả quan hơn với nhiều vô số các vết nứt. 

Mặt lưng Samsung Galaxt Note 10 Plus và iPhone 11 Pro Max sau khi rơi

Lần thử nghiệm thứ hai, cả hai điện thoại đều tiếp xúc tại điểm rơi ở cạnh bên. Kết quả cho thấy, chiếc Samsung Galaxt Note 10 Plus có phần kém hơn iPhone 11 Pro Max về độ bền.

Điều này là do iPhone 11 Pro Max được bọc cạch bên bởi thép không gỉ còn của Galaxy Note 10 Plus chỉ được bọc bằng hợp kim nhôm.

Màn hình của iPhone 11 Pro Max nứt nhiều hơn Galaxy Note 10 Plus

Tuy vậy, với cụng 1 độ cao là 1 mét sau khi rơi xuống thì phần màn hình của chiếc Note 10 Plus chỉ phát hiện ra những vết nứt nhẹ trong khí màn hình của iPhone 11 Pro Max lại có vết nứt khá lớn kéo dài theo thân máy.

Và đến thử thách cuối cùng, Samsung Galaxy Note 10 Plus đã dành được thắng lợi với đối thủ của mình là Apple iPhone 11 Pro Max. Sau 10 lần thả rơi, thì chiếc Note 10 Plus vẫn có thể hoạt động, còn chiếc iPhone 11 Pro Max đã không còn hoạt động ở sau lần rơi thứ 9.

Apple iPhone 11 Pro Max sau khi rơi

Nhưng cũng rất đáng khen ngợi cho hãng Apple bởi trước đó cũng với thử nghiệm này thì chiếc iPhone XS Max đã ngưng hoạt động ngay lần thả rơi thứ 3.

Trên đây là bài viết làm rõ về độ bền của 2 dòng sản phẩm điện thoại hàng đầu thế giới đó là Samsung Galaxy Note 10 Plus và Apple iPhone 11 Pro Max mà trang tincongnghe247 muốn gửi đến bạn đọc. Cám ơn các bạn đã theo dõi!

Rate this post