Khám phá những chiếc đồng hồ Casio G-Shock đắt nhất

09:07 08/11/2018

đồng hồ

https://donghothuysichinhhanggiare.blogspot.com/2018/11/tim-hieu-lich-su-ong-ho-rolex-cosmograph.html

https://donghog-shockhanghieugiare.blogspot.com/2018/11/chiem-nguong-loat-ong-ho-analog-digital.html

https://donghogshockgiare-chinhhang.blogspot.com/2018/11/khat-quat-ve-mot-so-dong-casio-g-shock.html

1. GPW-1000GB-1A (950 USD)

đồng hồ g-shock đắt nhất

Chiếc này là một trong những chiếc đồng hồ G-shock đắt nhất nổi tiếng về khả năng chịu được các môi trường khắc nghiệt trên biển, trên đất liền và thậm chí trong không khí. GPW-1000GB-1A đi kèm với các bộ phận kim loại mạ vàng vàng, bao gồm vỏ bọc, vương miện, vòng đai, khóa và các nút. Nó cũng có tính năng nhận dạng sóng hybrid GPS đảm bảo tính thời gian chính xác bất cứ nơi nào bạn đi, điều chỉnh thời gian tiêu chuẩn và thời gian mùa hè dựa trên thông tin thu được. Multiband 6 có thể chứa sáu máy phát trên khắp thế giới: Nhật Bản, Trung Quốc, Mỹ và U.K. Nó cũng có tính năng Triple G chống lại được thiết kế để chịu đựng ba lực: rung động, lực hút ly tâm, và lực hấp dẫn giảm.

2. MRGG1000B-1A ($ 3000)

đồng hồ g-shock đắt nhất MRGG1000B-1A

Được phát hành chính thức vào năm 2015, chiếc đồng hồ G-Shock đắt nhất MRGG1000B-1A đã được mô tả như là chiếc G-shock. Cả ban nhạc và thân xe đều được phủ bằng titanium đã được làm nóng trong một hỗn hợp của nitơ và oxy để làm cho nó trở nên khó khăn hơn và chống xước. Đồng hồ cũng rất thoải mái và nhẹ và khả năng đồng bộ hóa thời gian với tín hiệu GPS hoặc đa băng tần 6 hầu như bất cứ nơi nào trên thế giới. Chiếc đồng hồ chính hãng này đi kèm với 3 mặt số phụ cho ngày, giờ giờ trên thế giới, và thời gian 24 giờ, cũng như hiển thị ngày tháng. Đặc trưng trên MRGG1000 là núm vặn vương miện điện tử thông minh truy cập cho chuyển đổi mịn giữa các chức năng và

3. MTGG1000AR-1A (1900 USD)

đồng hồ g-shock đắt nhất MTGG1000AR-1A
MTGG1000AR-1A thuộc loại của riêng mình – một chiếc đồng hồ chống sốc với radio năng lượng mặt trời,
Kiểm soát thời gian được cài đặt. Vỏ là một sự pha trộn giữa nhựa và kim loại, trong khi IP vàng hồng là
Được phủ một lớp vỏ bọc ion đen ở các bộ phận để mang lại một triển vọng tốt. Dấu tay và giờ
Cũng có một lớp phủ tráng men và mặt số 10 inch được nhúng vào trong một vòng ranh giới vàng hồng
Để tăng cường màu sắc chương trình.

4. G-Shock MRG-G1000DC (2.600 USD)

đồng hồ g-shock đắt nhất G-Shock-MRG-G1000DC
Một trong những chiếc đồng hồ G-shock đắt nhất MRG-G1000DC gần đây đã được giới thiệu với một màu bạc bên ngoài với dấu màu đồng trên các ống bảo vệ nút, vương miện, mặt số lề và chỉ mục. Màu đồng được lấy cảm hứng từ đồ kim loại truyền thống Nhật Bản. Trên thực tế, chiếc đồng hồ này được thiết kế để vinh danh những kỹ năng nghệ thuật của nghề thủ công Nhật Bản cổ đại. Phương pháp mạ ion duy nhất được sử dụng để đạt được màu đồng. Băng và vỏ được làm bằng titanium nhẹ, chống gỉ và sau đó kết thúc với đánh bóng Sallaz. Đồng hồ cũng đi kèm với đèn LED, lịch tự động đầy đủ, báo thức, thời gian quay số kép và Tough Solar Power.

5. G-Shock GWN-1000H-9A (500 USD)

đồng hồ g-shock đắt nhất G-Shock-GWN
Không có cách nào tốt hơn để mô tả GWN-1000H-9A hơn là chỉ đơn giản là một chiếc đồng hồ G-shock đắt nhất dự đoán thời tiết! Đồng hồ được thiết kế để chống lại các điều kiện khắc nghiệt nhất ở những vùng biển sâu nhất, nhờ công nghệ Smart Access, Compass Bearing, Nhiệt độ Hands Serve để chỉ áp suất khí quyển, và Triple Sensors để đo áp suất và áp suất không khí và hướng. GWN-1000H-9A là một thanh thép không gỉ và màu vàng.