ĐỒNG HỒ ĐEO TAY CASIO EDIFICE - TỐC ĐỘ, BỘ GHI THỜI GIAN

07:19 12/06/2017

Đồng hồ EDIFICE một dòng đồng hồ minh, một tuyệt tác được thiết kế như chỉ để dành riêng cho phái mạnh.

CASIO  là một thương hiệu đồng hồ nổi tiếng đến từ Nhật Bản, với những mẫu mã chất lượng tuyệt vời hãng đồng hồ CASIO ngày càng được nhiều người yêu thích.

Đôi khi mọi thứ bắt đầu trong những cách đáng ngạc nhiên nhất. Và những công ty đồng hồ của CASIO là một ví dụ. Nếu bạn đã hỏi để đoán những gì sản phẩm đầu tiên dã được thực hiện bởi CASIO, bạn có thể nghĩ rằng đó là máy tính hoặc một số loại khác của sản phẩm điện tử. Bạn sẽ là sai lầm. Bởi “ĐỒNG HỒ ĐEO TAY” mới chính là một trong những sản phẩm đầu tiên tạo nên thương hiệu CASIO.

Và CASIO EDIFICE đã góp phần không nhỏ tạo nên một thương hiệu CASIO đến tận ngày nay

Đồng hồ Edifice là một dòng đồng hồ thông minh và được thiết kế như một tuyệt tác dành cho phái mạnh đến từ hãng CASIO JAPAN MOVEMENT.

EDIFICE còn có nghĩa là lâu dài. Và chiếc đồng hồ CASIO EDIFICE đã làm được đúng như những gì được toát lên từ tên gọi của nó. Là một trong những chiếc đồng hồ bền bỉ với thời gian, các thiết của nó luôn được trau truốt, cần thẩn, tỉ mỉ đến từng chi tiết.

Không chỉ nổi bật bởi thiết kế sang trọng, tinh tế đến từng chi tiết, đồng hồ CASI EDIFICE còn được yêu thích bởi những tính năng tuyệt vời, rất hữu ích cho người sử dụng.

Đồng hồ Casio EDIFICE sử dụng chức năng CHRONOGRAP từ cơ bản đến nâng cao với thiết kế phong cách cự kì hiện đại.

Chức năng CHRONOGRAP của mẫu đồng hồ này được dùng để bấm giờ, đo thời gian của một sự việc hoạt động nào đó. Chức năng CHRONOGRAP thường được sử dụng trong thể thao, các cuộc thi hoặc các sự kiện cần đo đạc chính xác về thời gian. CHRONOGRAP còn được gọi là “STOPWATCH” có vẻ quen thuộc cũng như dễ đoán nghĩa hơn.

CHRONOGRAP đo thời gian theo nhiều cách khác nhau. Bên cạnh chức năng chỉ thị thời gian thông thường (giờ, phút, giây và ngày), chúng có thể được sử dụng cho một hoặc nhiều phép đo thời gian đặc biệt.

Đối với chức năng này, trên mặt số có những thang đo CHRONOGRAP hoặc mặt số phụ (sub dial) với tỷ lệ theo độ chính xác của từng phép đo. Kim giây trung tâm có thể được kích hoạt (start), dừng (stop) mà không ảnh hưởng đến sự liên tục của thời gian.

Lấy cảm hướng từ 5 động cơ xem công thức 1 EDIFICE cũng có năm động cơ hoạt động độc lập với giờ phút để thực hiện chức năng chính: đồng hồ đếm giờ 1/20s, đồng hồ đếm ngược, báo động, thời gian thế giới.

Đồng hồ CHRONOGRAP là đồng hồ mà ngoài chức năng xem giờ bình thường thì còn có thêm chức năng “ghi giờ” hay “đếm giờ”. Theo tiếng Hi Lạp từ “Chrono” và “graph” có nghĩa là ‘thời gian” và “ghi”. Những phiên bản đồng hồ có chức năng CHRONOGRAP thì trên mặt số có những thang đo CHRONOGRAP hoặc mặt hieneern thị phụ với tỷ lệ tùy theo độ chính xác của từng phép đo. Đồng hồ CHRONOGRAP rất phổ biến nhờ cấu tạo là sự kết hợp một hệ thống bánh răng và kim với bộ máy chính của đồng hồ, được kích hoạt thông qua một cơ cấu cò lẫy.

Ngoài sử dụng chức năng “CHRONOGRAP” CASIO EDIFICE còn có những tính năng:

  • Tự động điều chỉnh thời gian:

Tính năng này được thực hiện nếu bạn kết nối với điện thoại thông minh bằng bluetooth. Bạn có thể điều chỉnh thời gian tự động tối đa 1 lần 1 ngày. Dù bạn ở đâu trên thế giới, đồng hồ đều sẽ nhanh chóng nhận giờ chính xác theo vị trí của bạn.

  • Hiển thị giờ kép:

Đồng hồ hiển thị khung giờ địa phương vừa có thể hiển thị giờ thế giới ở mặt phụ. Casio Edifice có thể cập nhật giờ hơn 300 thành phố. Việc định dạng giờ AM/PM sẽ giúp tiện lợi trong việc di chuyển giữa các múi giờ khi đi du lịch hoặc công tác.

  • Touch Solar

Đây là một tính năng không thể chê được của đồng hồ Edifice khi chỉ cần tiếp xúc với ánh sáng tự nhiên hoặc tự nhiên đều có thể tạo ra năng lượng cho các bộ phận của đồng hồ được hoạt động một cách ổn định.

>>> Tham khảo mẫu đồng hồ G Shock thể thao dành cho nam

  • Saving power

Khi đồng hồ hoạt động trong bóng tối hoặc khi bạn không còn đeo đồng hồ trên tay thì Edifice sẽ tạm dừng hoạt động sau 1 khoảng thời gian nhất định để tiết kiệm năng lượng. Khi tiếp xúc với ánh sáng hoặc được đeo lên tay thì đồng hồ sẽ tự điều chỉnh đúng giờ hiện tại.

  • Chống va đập mạnh

Với cấu trúc khung hỗn hợp sẽ làm giảm tác động của những cú va đập, tăng cường khả năng chống lệch. 

Bộ phận của đồng hồ thì kết hợp giữa nhựa dẻo nhẹ với kim loại vì vậy độ bền rất cao, tăng cường khả năng chống mài mòn cao.