Mức giá căn hộ chung cư d'. palais de louis tầm bao nhiêu

07:02 27/12/2017

Được quan tâm đầu tư từ phần lên ý tưởng cho tới thiết kế, dự án được ví như “ kiệt tác vượt thời gian” giữa lòng thành phố Hà Nội.

D’.Palais De Luois lấy ý tưởng từ cung điện Versailles dưới triều vua Luis XIV sang trộng và lộng lẫy. Được quan tâm đầu tư từ phần lên ý tưởng cho tới thiết kế, dự án được ví như “ kiệt tác vượt thời gian” giữa lòng thành phố Hà Nội.

Vậy mức giá d'. palais de louis tầm bao nhiêu?

Giá dự án chung cư  d'. palais de louis là bao nhiêu?

Một câu hỏi và có lẽ cũng là thắc mắc của đa số khách hàng khi đến với dự án là mức giá d'. palais de louis là bao nhiêu? Chủ đầu tư Tân Hoàng Minh đã tìm hiểu, phân tích rất kỹ thị trường cũng như kinh tế của mỗi gia đình Việt. Chính vì vậy mà mức giá mà chủ đầu tư đưa ra rất phù hợp với thu nhập của người dân.

Hiện tại chủ đầu tư đã chia giá bán căn hộ D’.Palais de Louis làm 3 mức:

  • Căn hộ có giá từ 60 – 65 triệu đồng/m2. Đối với căn hộ này khách hàng có thể tùy ý thiết kế căn hộ theo sở thích và phong cách riêng của mình. Mức gái này rất thích hợp với gia đình trẻ thành đạt.
  • Căn hộ có giá 80 – 85 triệu đồng/m2 hầu như đã hoàn thiện căn bản về thiết kế.
  • Căn hộ với mức giá 115 – 120 triệu đồng/m2. Chủ đầu tư đã tích hợp đầy đủ các trang thiết bị hiện đại, cần thiết cho sinh hoạt hàng ngày của gia đình bạn.

Ngoài ra các bạn có thể so sánh giá bán căn hộ chung cư Tân hoàng Minh Hàng Bài với giá bán căn hộ d'. palais de louis để có thêm sự lựa chọn phù hợp với tài chính của mình.

Thiết kế tạo nên nét khác biệt cho chung cư D’.Palais De Luois

Với mong muốn D’.Palais De Louis không chỉ là nơi để đi về mà còn là nơi để chủ nhân tận hưởng cuộc sống đẳng cấp mang đậm một hơi thở hoàng gia trong từng góc căn hộ. Chính vì vậy chủ đầu tư Tân Hoàng Minh đã không ngần ngại chi ra một số tiền khổng lồ để mang cái sang, cái tinh hoa bậc nhất vào căn hộ đế vương này.

Nhờ sự nỗ lực, tâm huyết của chủ đầu tư, từng không gian của căn hộ đều toát nên nét sang trọng, quý phái mà không một dự án nào có thể có được. Và mỗi chủ nhân tại căn hộ chung cư d'.palais de louis đều là những bậc đế vương trong cung điện của riêng mình.

Đây cũng chính là nét khác biệt tạo nên đẳng cấp khác biệt cho dự án.