Melanin dưới đáy da nhưng biểu hiện của nám da

10:51 17/08/2017

Melanin dưới đáy da nhưng biểu hiện của nám da

Giải pháp hiệu quả tận gốc cho người bị Nám da, Sạm da, Tàn nhang đốm nâu

Để chữa trị hiệu quả nám da, sạm da, kem tri nam hieu qua nhat tàn nhang đốm nâu tận gốc bạn cần:

1- Chữa trị sớm: Việc điều trị sớm ngay khi nám, sạm, tàn nhang mới hình thành, chân còn nhỏ sẽ có hiệu quả nhanh hơn rất nhiều so với các trường hợp lâu năm, do lúc này mức độ nám, sạm, độ thâm đen chưa nhiều, chân nám mới hình thành nên độ trắng da sẽ thấy rõ hơn.

Cỏ sữa: Có tác dụng thanh nhiệt, thông huyết, tiêu viêm, tiêu độc, kháng khuẩn nên dùng chữa các chứng viêm da và làm đẹp da.

Cây lạc tiên: Có chứa alcaloid, flavonoid, saponin nên tính kháng khuẩn và tiêu viên rất mạnh, giúp giải độc làm mát gan, my pham sakura nhat ban an thần, điều hòa kinh nguyệt, làm sáng da.

Các vị thuốc khác: hà thủ ô trắng, cam thảo nam, cây trinh nữ, cây nhọ nhồi,  chó đẻ răng cưa, dây bạc thau.

Mỗi vị thuốc đều lấy lượng bằng nhau.

Mặc dù có cùng nguyên nhân do sự tăng sinh các hắc sắc tố Melanin dưới đáy danhưng biểu hiện của nám da, tàn nhang và đồi mồi không giống nhau, cụ thể:

 

Nám da, Sạm da: Xuất hiện chủ yếu trên mặt, là các đốm sắc tố sẫm màu, mức độ đậm nhạt khác nhau. Các vị trí nám thường xuất hiện là: hai bên má, môi trên, cằm hoặc trán hoặc ở những nơi thường xuyên tiếp xúc với ánh mặt trời.Nám da rất dễ nhận dạng vì có màu hơi thâm vàng hoặc hơi nâu, Bệnh Nám Da có kích thước không nhất định nhưng thường lớn hơn so với tàn nhang và đồi mồi.Người ta chia nám thành hai loại là nám mảng và nám đốm. Nám mảng thường trải rộng hai bên má hoặc trán, có những trường hợp mảng nám che kín cả khuôn mặt. Nám đốm thường xuất hiện ở hai bên gò má thành từng nốt như đầu que diêm, chúng thường khá đậm và sâu so với nám mảng.

2- Cách sơ chế thuốc:

 

Thu hái các thảo dược trên vào lúc trời nắng và ráo, khi cây quang hợp mạnh sẽ giúp lấy được toàn bộ các hoạt chất cần thiết, cho giá trị cao nhất.

Cách sử dụng bài thuốc:

 

Cách 1: Mỗi ngày, bạn lấy khoảng 10 – 15g thuốc đã sao vàng hạ thổ sắc với 500ml nước còn 200ml để uống. Mỗi ngày sắc 1 thang, 1 thang sắc 2- 3 lần.

 

Cherry Blossom Cosmetics Co., Ltd
- Lầu 11 Toà nhà Jabes 2 Số 110 CMT8 Phường 7 Quận 3. TP. HCM
- Toà Nhà Paxsky 34A Phạm Ngọc Thạch,Phường 6, Quận 3, Tp.Hồ Chí Minh
- Số 10-12 Nguyễn Trãi, Phường Bến Thành Quận 1, Hồ Chí Minh 
- 187 Nguyễn Văn Thủ Phường Đa Kao Quận 1, HCM 
- 68/25A Trần Quang Khải, Phường Tân Định, Quận 1, TP HCM 
Tổng đài tư vấn bán hàng (7:30 - 22:00) hằng ngày 1800 7118 - 0938118118