Kinh nghiệm dùng ga chống thấm

04:30 29/08/2018

Kinh nghiệm dùng ga chống thấm

Sau khi đã sở hữu được một chiếc ga chống thấm có chất lượng tốt các mẹ cần trang bị thêm cho mình kinh nghiệm dùng ga chống thấm đúng cách để bảo quản và kéo dài tuổi thọ của sản phẩm hơn nữa.

 

>> Đệm bông ép Everhome giá rẻ

>> Đệm bông ép Hanvico

>> Đệm bông ép Thanh Bình

 

Dùng ga chống thấm có kinh nghiệm sẽ kéo dài tuổi thọ cho sản phẩm

Có thể nói kinh nghiệm dùng ga chống thấm đúng cách là một trong những yếu tố quan trọng quyết định trực tiếp đến tuổi thọ và sự tiện ích của sản phẩm đối với người dùng. Lý giải cho vấn đề này chúng ta có thể hiểu nếu quý khách không sử dụng đúng cách, không vệ sinh đúng phương pháp sẽ gây nên những bất tiện không đáng có và thậm chí sẽ khiến cho tuổi thọ bị ảnh hưởng nghiêm trọng.

Đây thực sự là vấn đề đã và đang xảy ra khiến nhiều bà mẹ mất lòng tin vào sản phẩm này nhưng nếu các mẹ nhanh chóng bổ sung kinh nghiệm sử dụng đúng cách sẽ cảm nhận được những tiện ích mà sản phẩm này mang lại đấy. Chính vì vậy để giúp các mẹ có thêm kinh nghiệm về việc dùng ga chống thấm cho bé chúng tôi xin chia sẻ một số góp ý nhỏ sau đây.

Chia sẻ một số kinh nghiệm dùng ga chống thấm

Trong quá trình sử dụng ga chống thấm các mẹ cần phải lưu ý những điều sau đây:

- Thông thường trên lớp ga chống thấm các mẹ nên trải thêm một lớp ga thường để tạo cảm giác thoải mái cho bé khi ngủ.

- Nếu bé tè lên ga thường, các mẹ chỉ cần tháo bỏ lớp ga thường, dùng nước lau sạch lớp ga chống thấm và thay thế bằng lớp ga mới, tuy nhiên nếu đang trong giấc ngủ mẹ chỉ cần lau sạch và nằm trực tiếp lên ga chống thấm vẫn được.

 

- Sau khi sử dụng các mẹ có thể lau sạch ga chống thấm bằng vải ướt với một chút nước tẩy rửa sau đó đem phơi ở nơi mát là có thể thoải mái sử dụng mà không cần lo ngại về bất kỳ vấn đề gì nữa.

Hy vọng những lưu ý nêu trên sẽ là những kinh nghiệm dùng ga chống thấm hữu ích đối với các mẹ trong quá trình chăm sóc giấc ngủ của trẻ nhỏ.