Không gian vui chơi cho dân cư dự án Sun Grand City Láng Hạ

04:08 20/04/2018

Dự án Sun Grand City Láng Hạ là siêu phẩm của tập đoàn Sun Group luôn ý thức được việc quan trọng của không gian vui chơi cho cư dân. Nó tác động rất lớn đến lựa chọn nơi ở của các gia đình.

Dự án Sun Grand City Láng Hạ là siêu phẩm của tập đoàn Sun Group luôn ý thức được việc quan trọng của không gian vui chơi cho cư dân. Nó tác động rất lớn đến lựa chọn nơi ở của các gia đình. Thấu hiểu được điều đó các dự án của tập đoàn đều trang bị những tiện ích đầy đủ nhất để phục vụ và đáp ứng cho nhu cầu vui chơi giải tri của các hộ gia đình.

>>> Đón cơ hội mua nhà mới cùng chung cư 31 Láng Hạ Sun Group

Sun Grand City Láng Hạ đem đến không gian lý tưởng để gia đình có thể nghỉ ngơi thư giãn vào dịp cuối tuần. Mức sống của con người ngày càng tăng cao thì nhu cầu để hưởng thụ cuộc sống cũng ngày càng nhiều. Có những gia đình chọn nhà ở của mình chỉ vì lí do con của họ có một khu vui chơi bổ ích an ninh tốt. Còn người lớn thì có không gian sống trong lành tại các công viên xanh. Khu vui chơi giải trí, trung tâm thương mại tại dự án Sun Grand City Láng Hạ đều nhằm điều đó. Một trung tâm thương mại với quy mô lớn đã được xây dựng tại chung cư này, bao gồm rất nhiều loại hình cửa hàng vô cùng hữu ích.

Tại đây là chuỗi những cửa hàng quần áo thời trang, thể thao cho tới mỹ phẩm, đồ trang sức, đồ gia dụng. Những trung tâm siêu thị mua sắm với đầy đủ các sản phẩm kinh doanh từ hàng hóa thông thường, hàng hóa thiết yếu tới thực phẩm, hoa quả, rau củ,… luôn luôn được cung cấp đầy đủ. Khu vui chơi hiện đại của dự án Sun Grand City Láng Hạ được đầu tư từ những thiết bị cao cấp nhất, mặt bằng được bố trí rộng rãi.

>>>Hot: Tiện ích chung cư 31 Láng Hạ

Khu vui chơi tại Sun Grand City Láng Hạ luôn là điểm thu hút đông đảo khách hàng trong và ngoài chung cư trên mọi lứa tuổi, nhất là các gia đình cho con đi chơi vào ngày cuối tuần. Các trò chơi đa dạng cho cả trẻ nhỏ, trẻ vị thành niên và còn có nhiều trò chơi vui nhộn khác nữa.

Ngoài ra tại khu vui chơi không thể thiếu phần dịch vụ an uống, các thương hiệu đồ ăn nhanh như KFC, Lotte đều có mặt đông đủ để phục vụ. Thảm cỏ xanh nơi thiên nhiên yên bình nhất trong tòa nhà. Trong hệ thống kiến trúc xanh tại dự án Sun Grand City Láng Hạ có những thảm cỏ xanh để dân cư có thể tận hưởng thiên nhiên. Cư dân có thể mở các cuộc patty ngoài trời, tạo những trò chơi thú vị cho con cái. Một nơi ở hấp dẫn đã thu hút đông đảo dân cư đến sống và tận hưởng.

>>>Xem thêm: Mặt bằng chung cư Sun Group Láng Hạ