Khả năng gắn kết vùng căn hộ Gem Riverside Đất Xanh q2 thuận lợi ra sao?

04:05 10/01/2018

Địa điểm dự án Gem Riverside quận 2 có ưu thế vượt bậc về chiến lược phát triển, tích hợp cùng với mô hình thành phố châu âu thu hẹp giữa lòng TP. Hồ Chí Minh

Sở hữu một vị trí vàng, tốt nhất nhì tại TP.HCM. Dự án Gem Riverside Q2 đang thu hút được nhiều sự quan tâm của mọi nhà đầu tư, về khả năng phát triển vượt bậc trong tương lại. Không chỉ có thế tại vị trí dự án gem riverside, toàn bộ cư người ở hoàn toàn có thể dịch chuyển dễ dàng đến rất nhiều địa điềm trọng yếu, bởi do khả năng liên kết vùng của dự án Gem Riverside quận 2 là rất rộng mở.

Khách hàng xem thông tin vui lòng vào đây Click Here Mặt bằng dự án Gem Riverside Đất Xanh

Địa điểm dự án Gem Riverside Q.2

Vị trí căn hộ Gem Riverside rất tiện lợi, khi nắm giữ trục tuyến đường song hành đang trong tiến trình hoàn thiện. And đường cao tốc Long Thành Dầu Dây đã đi vào hoạt động, bây giờ việc dịch chuyển từ Gem Riverside Đất Xanh quận 2 vào trung tâm thành phố, hay khu đô thị Thủ Thiêm quận 2 không còn là vấn đề lo ngại nữa.

Địa điểm dự án Gem Riverside quận 2 có ưu thế vượt bậc về chiến lược phát triển, tích hợp cùng với mô hình thành phố châu âu thu hẹp giữa lòng TP. Hồ Chí Minh, dự án Gem Riverside Đất Xanh Q2 sau này sẽ tạo ra một cộng đồng dân cư văn minh and ưu tú.

Khả năng kết nối của căn hộ gem Riverside Đất Xanh Q.2 như thế nào?

Dự án Gem Riverside Q.2 sở hữu địa điểm giao thông thuận thiện, khi giáp với nhiều tuyến đường xương sống, rút ngắn khoảng cách từ khu ngoại vi về trung tâm TP. Hồ Chí Minh

Không dừng lại ở đó, dự án Gem Riverside là dự án nằm trong rất nhiều con đường giao thông quan trọng của thành phố Hồ Chí Minh giống như đường cao tốc Long Thành – Giầu Dây, đường lớn Mai Chí Thọ, hay đường Vành đai 2, hầm Thủ Thiêm… Chính điều ấy đã tạo nên một mạng lưới giao thông vô cùng dày và thuận lơi, thuận tiện cho việc dịch chuyển của tất cả các phương tiện giao thông.

Đặc biệt, tuyến Metro Bến Thành – Suối Tiên khi vào hoạt động, sẽ nâng cao giá trị sinh lợi của Gem Riverside Đất Xanh quận 2.

Ở Gem Riverside Q2, việc di chuyển của bạn rất dễ dàng, có thể nối kết đến các khu đô thị, khu chung cư chất lượng cao giống như trung tâm tài chính mới Thủ Thiêm, An Phú An Khánh…

Đến trung tâm thành phố Hồ Chí Minh cũng rất gần: từ Gem Riverside đi đến song Hành cao tốc rồi đến Mai Chí Thọ, tiếp đến qua hầm Thủ Thiêm và cuối cùng là đến Q1 ( thời gian đi chỉ trong vòng 10 phút, trong khi đó còn hạn chế đc các tình trạng kẹt xe trong giờ cao điểm của thành phố). Hay là đến khu Phú Mỹ Hưng, quận 7: chỉ việc đi mất 15 đến 20 phút, bắt đầu từ Gem Riverside đến song Hành, kế tiếp qua Vành đai 2 rồi qua cầu Phú Mỹ và sau cùng là đến Q.7.

Các khu vực kết nối nhanh chóng với Gem Riverside

Đến khu công nghệ cao quận 9 cũng chỉ cần: từ Gem Riverside di chuyển qua song Hành đến Vành đai trong, đi tiếp qua cầu Phú Hữu và dịch chuyển tới khu công nghệ cao Q.9, thời gian đi xe cũng khá ngắn chỉ cách 7 phút đi xe. Dịch chuyển đến quận Bình Thạnh cũng chỉ với 10 phút đi xe & qua các tuyến đường song Hành cao tốc đến Mai Chí Thọ di chuyển qua xa lộ Hà Nội and sau cùng đến cầu Sài Gòn.

***Xem thêm thông tin: http://trungtamsohoa.com/nha-dep/nha-dau-tu-du-an-can-ho-gem-riverside-quan-2-la-ai-3361.html

Có thể nhìn thấy, với các nút giao thông thuận lợi như trên thì quý khách hàng hoàn toàn có thể an tâm trong việc chọn lựa cho mình and gia đình 1 căn hộ ở Gem Riverside. Ngoài ra, nơi đây còn thu hút đươc không ít sự đầu tư của những nhà đầu tư vào các dự án có tầm cỡ, các doanh nghiệp lớn nổi tiếng… & về sau không xa, nơi đây sẽ thu hút rất nhiều người dân về đây ở and làm việc. Ngoài ra, đây còn là 1 cơ hội nhằm đầu tư sinh lời cho các nhà đầu tư bởi nó đem lại rất nhiều lợi ích từ việc có mạng lưới hạ tầng giao thông thuận tiện, liên kết đc với nhiều con đường huyết mạch của TP.HCM.

Chung cư Gem Riverside Q.2 có dáng dấp thi công vô cùng bình dị và đậm nét, cũng như cái tên đang có trên mình. Nơi mà từng góc độ, mỗi khung cảnh đều hiện hữu lên vẻ đẹp hữu tình, huyền bí, đậm chất Châu Âu nổi bật. Căn hộ Gem Riverside Q2 mang tới sự hài hòa và hợp lý giữa lối sống hiện đại, nét cổ xưa đặc trưng của châu âu kết hợp cùng với thiên nhiên, vườn hoa, ban công tạo nên một cuộc sống xanh ngay giữa lòng TP.HCM.