Công ty đầu tư dự án căn hộ Gem Riverside Q2 là ai?

07:27 09/01/2018

Căn hộ gem riverside được xem là một dự án chiến lược tiếp theo, giúp đất Xanh nâng tầm giá trị của mình trên thị trường Bất Động Sản

Tập đoàn Đất Xanh chính là nhà đầu tư của dự án Gem Riverside, chính thức có mặt tại Thị Trường BĐS Nhà Đất nước ta từ tháng 11/2003, tập trung hoạt động cùng với mô hình chiến lược khép kín “Đầu tư – Xây dựng – Dịch vụ”. Với tiềm lực kinh tế tài chính hùng hậu cùng kim chỉ nam mang đến cho quý khách hàng các sản phẩm đẹp nhất, trong suốt gần 15 năm hoạt động, Đất Xanh Group đã gặt hái được những thành công vang dội từ hàng loạt các siêu dự án tầm cỡ, khẳng định vị thế cùng sự uy tín của mình trên thị trường hiện tại. Có thể kể tới những con số cụ thể đầy ấn tượng dưới đây:

Khách hàng xem thông tin vui lòng vào đây Click Here Tiện ích dự án Gem Riverside Đất Xanh quận 2 

Từ năm 2012 – 2016, vốn điều lệ của tập đoàn Đất Xanh tăng 602%, đạt 2.530 tỷ đồng vào 2016. Đặc biệt quan trọng, doanh thu tăng 616% (đạt 2.513 tỷ đồng), lợi nhuận tăng 926% (đạt 537 tỷ đồng).

Năm 2017, tập đoàn Đất Xanh Group đã đề ra mục tiêu: doanh thu thuần khoảng 3.300 tỷ đồng, lãi ròng tầm 700 tỷ đồng, dự định sẽ trình làng khoảng 12.000 sản phẩm và trả cổ tức 20%.

Được nhiều người biết đến là một công ty lớn có tiềm lực lớn mạnh về kinh tế tài chính, có kinh nghiệm làm việc nhiều năm trong nghề, đội ngũ chuyên viên cán bộ được đào tạo và huấn luyện chuyên sâu, bài bản, vững vàng trong công tác chuyên môn. Nhà đầu tư dự án gem riverside đang được càng ngày càng nỗ lực không ngừng nghỉ nhằm khẳng định vị hế của mình.

Căn hộ gem riverside được xem là một dự án chiến lược tiếp theo, giúp đất Xanh nâng tầm giá trị của mình trên thị trường Bất Động Sản. Nhà đầu tư dự án gem riverside chuyên nhắm tới việc phát triển những căn hộ tầm trung, & giá rẻ phục vụ thị hiếu Thị trường.

Những siêu dự án nổi bật của Đất Xanh Group.

Khu căn hộ Thương Mại Sunview Tower (bàn giao sớm 6 tháng)

Khu căn hộ Thương Mại sang trọng Luxcity (bàn giao sớm 4 tháng)

Khu căn hộ đẳng cấp Opal Skyview.

Khu căn hộ resort chất lượng cao Opal Riverside.

Tự tin với sức mạnh của ba mũi nhọn là Đầu tư – Xây dựng – Dịch vụ, Đất Xanh đã and đang khẳng định vị thế là nhà cung cấp giải pháp BĐS Nhà Đất toàn diện nhằm mục đích tạo lập cuộc sống thường ngày ưu việt cho khách hàng.

Với chiến lược nhiều ngành nghề, đa sở hữu và đa quốc gia, Đất Xanh chủ trương liên doanh, liên kết, hợp tác với các tổ chức tài chính, bank, technology, nhân lực...nhằm tối ưu hóa lợi thế cạnh tranh trên Thị trường. Đất Xanh là một công ty lớn có được nét văn hóa truyền thống riêng, tạo đc môi trường tuyệt vời cho mỗi người phát triển sự nghiệp trong lĩnh vực BĐS, đồng thời đề cao mục tiêu phát triển doanh nghiệp gắn với sự phát triển xã hội, luôn luôn có những hành động thiết thực chung tay vì một cộng đồng chắc chắn and nhân ái.

tập đoàn Đất Xanh Group đạt nhiều giải thưởng uy tín.

Ngày 14/9/2017: Top 50 công ty niêm yết tốt nhất Việt Nam (giải thưởng Forbes).

Ngày 12/4/2017: Top 10 nhà đầu tư BĐS tin cậy năm 2017 (giải thưởng Việt Nam Report).

Ngày 26/5/2017: Top 10 nhà phát triển Bất Động Sản Nhà Đất hàng đầu Việt Nam (giải thưởng BCI Asia Award).

Chủ đầu tư tập đoàn Đất Xanh và dự án Gem Riverside.

Sau nhiều năm “thai nghén” cùng ý tưởng của mình, công ty đầu tư tập đoàn Đất Xanh sẽ chính thức triển khai xây dựng dự án Gem Riverside vào khoảng đầu năm 2017, dự định sẽ hoàn chỉnh vào khoảng quý IV/2019. Đây được coi là dự án căn hộ đẳng cấp nhất tại khu Đông Thành phố mang tên Bác, không những sở hữu địa điểm “độc nhất vô nhị” bên dòng sông Rạch Chiếc mà còn nắm giữ thiết kế ưu việt, tiện ích tốt mà không phải dự án nào cũng có được.

Không những thế, cùng với sự uy tín cùng nguồn lực tài chính mạnh mẽ, nhà đầu tư tập đoàn Đất Xanh Group khẳng định Gem Riverside sẽ đảm bảo tiến độ xây dựng và chất lượng công trình, thậm chí hoàn toàn có thể bàn giao sớm hơn cả thời hạn dự định.

***Xem thêm thông tin: https://bell.edu.vn/tong-quan-du-can-ho-gem-riverside-dat-xanh-q-2/

Dự án Gem Riverside quận 2- bước tiến lớn của đất Xanh

tập đoàn Đất Xanh đã khiến cho Thị trường Bất Động Sản Thành Phố Hồ Chí Minh đc một phen dậy sóng, khi ra mắt dự án Gem Riverside quận 2. Căn hộ gem riverside nằm ngay tại Khu Vực trung tâm của khu đô thị Nam Rach Chiếc, gần trung tâm hành chính Thủ Đức. Đó là một Khu Vực trong thời điểm phát triển, với sự Ra đời của một loạt các dự án BĐS Nhà Đất lớn nhỏ.

Rất có thể nhìn thấy, chung cư Gem Riverside Q.2 sở hữu vô số những ưu thế rất nổi bật, nằm ngay tại công trình hạ tầng giao thông trọng điểm, tuyến đường trọng yếu của thành phố Hồ Chí Minh. Vì thế cho nên dân cư khi sinh sống tại dự án gem riverside có thể di chuyển nhanh chóng, linh hoạt & thuận lợi tới các khu vực khác.