Cơ hội sở hữu nhà cho người có thu nhập trung bình

12:47 14/05/2018

Thị trường bất động sản ngày càng khó khăn với người có thu nhập thấp hơn. Việc sở hữu nhà trong thành phố Hồ Chí Minh là ước mơ của nhiều người dân. Hiểu và cảm thông với khách hàng, Nam Long tung ra thị trường căn hộ thuộc phân khúc trung bình – căn hộ Flora Iris trên đường PHạm Văn Đồng, quận Thủ Đức.

 

Xem thêm: http://www.teccogreennest.vn/du-an-can-ho-akari-city-vo-van-kiet

Thị trường bất động sản từ năm 2015 đến nay luôn trong tình trạng khó khăn hơn cho người muốn sở hữu nhà. Thị trường khu Đông Sài Gòn sôi động, nguồn cung căn hộ khá nhiều nhưng giá bán của các căn hộ nơi đây khá cao. Điều này gây khó khăn cho mọi người. Nguyên nhân của sự việc này một phần vì giới đầu cơ gom khá nhiều trong giai đoạn đầu mở bán. Để chiều lòng những nhà đầu tư thứ cấp này, chủ đầu tư mở bán trong những giai đoạn tiếp theo sẽ tăng giá bán để tăng kỳ vọng về lợi nhuận của sản phẩm. Lấy đại diện như những dự án của Đất Xanh dọc theo tuyến đường Phạm Văn Đồng, giá bán của các sản phẩm nơi đây tăng đều 5% sau mỗi lần mở bán. Vì thông tin bất cân xứng trong thị trường bất động sản nên những người có nhu cầu ở thực sẽ mất nhiều tiền hơn để tiếp cận dược sản phẩm, ngôi nhà của gia đình.

Hiểu được những khó khăn đó, Nam Long giới thiệu rộng rãi đến những khách hàng làm việc tại khu Đông Sài Gòn dự án căn hộ Flora Iris. Dự án nằm trong dòng phân khúc Flora mà Nam Long theo đuổi có mức giá chỉ từ 25tr/m2.

Nam Long được biết đến là nhà đầu tư tập trung các sản phẩm thuộc  phân khúc tầm trung cho đa số người cần nhà ở tại TP.HCM. Các dự án trước đây được thực hiện bởi Nam Long đều được khách hàng đón nhận nhiệt tình. Cụ thể như dòng sản phẩm Ehome tại bình Tân với tên gọi Ehome 3 Tây Sài Gòn, EhomeS là dự án nhà ở xã hội. Giá trị nhân văn xã hội là điều mà công ty đã đạt được.

Cũng trong năm 2018, Nam Long hợp tác cũng các nhà đầu tư Nhật Bản đầu tư dự án Akari City quận Bình Tân – Liền kề Ehome 3 Tây Sài Gòn.  Dự án có quy mô rộng 8.6ha với tổng số căn hộ lên đến 4.600 căn hộ.

Mời bạn tham khảo thêm về tiêu chí căn hộ kiểu Nhật