Căn hộ đẳng cấp Sapphira Khang Điền thiết kế hòa quyện cùng thiên nhiên

13:30 18/04/2018

Sapphira nơi cuộc sống đưa bạn về với thiên nhiên

giả dụ trước đấy, nhắc đến thị trường căn hộ thuộc quận 9, đô thị Hồ Chí Minh thì hầu hết tất cả mọi người sẽ nghĩ đến các dòng căn hộ bình dân. Thế nhưng trong các năm qua, nhu cầu về căn hộ càng ngày càng tăng cao và một vài căn hộ tầm trung như dự án Sapphira được thị trường rất quan tâm. Dự án này đã được bán hết sau 3 đợt ra mắt.

phân khúc thuộc khu vực Nam Rạch Chiếc gần kề cũng đang rất hot với 2 dự án vừa ra đời là Gem Riverside và Palm Garden. Hạ tầng giao thông và thành thị của khu vực này cũng đang phát triển một bí quyết mau lẹ, hệ thống giao thông rất thuận lợi và kéo theo cư dân ngày càng đông đúc, thị trường và tiện ích về trường học, trung tâm y tế, khu thương mại cấp cao cũng thường xuyên xuất hiện. Bên cạnh đó, quy mô về tiêm năng của căn hộ Sapphira Khang Điền là một trong một vài tiêu chí không được bỏ qua.

Tiềm năng vị trí dự án Sapphira quận 9 Khang Điền

Căn hộ này nằm trong phường Phú Hữu, quận 9, đô thị Hồ Chí Minh và được biết đến là 1 khu vực tiềm năng, vừa giáp quận 2, vừa gần bên khu công nghệ cao của quận 9. Qui mô của căn hộ này dao động 1000 sản phẩm và một mặt còn giáp mang Rạch Gồ Lớn và được kiến trúc, xâu dựng bởi tập đoàn AN Phong – nhà thầu thi công bậc nhất tại Việt Nam. Một số sản phẩm trước đây của Khang Điền cũng được quý khách lựa chọn, cho nên nó cũng làm giá trị tăng lên của Tín hiệu thị trường về căn hộ Sapphira Khang Điền.

Từ khu căn hộ này cư dân sẽ rất thuận tiện để di chuyển đến trọng điểm của quận 1, khu dô thị Thủ Thiêm, sla qua con đường cao tốc Long Thành – Dầu Giây, đại lộ Mai Chí Thọ. Từ dự án này, cư dân sẽ rất tiện dụng để về khu dân cư Phú Mỹ Hưng qua con đường vành đai trong, cầu phú Mỹ. Không chỉ thế, cư dân còn tiện lợi lưu thông đến các tỉnh miền Đông như Đồng Nai, Vũng Tàu và Đà Lạt.

Căn hộ Sapphira Khang Điền hòa quyện cùng thiên nhiên

Căn hộ Sapphira Khang Điền được quy hoạch một cách đồng bộ, chỉn chu theo mô hình thiết kế xanh và rất hiện đại của châu Âu, đồng thời mang thể tạo nên sự giao thoa giữa môi trường sống bên trong của khu căn hộ và môi trường sống bên ngoài bằng môi trường sống xanh.

Cổng thông tin Quận 9 nơi thông tin cập nhật tổng hợp của khu vực này .

qui mô của căn hộ được đầu tư và thiết kế một bí quyết hợp lý mang nhu cầu sống rất hiện đại và sang trọng, an ninh đảm bảo 24/24 của đại phần nhiều cư dân của đô thị Hồ Chí Minh nói riêng cũng như cả nước tóm lại.

Diện tích trung bình từ 69 – 100m2 cho một số căn hộ từ loại một phòng ngủ đến 3 phòng ngủ. Nắm được xu hướng của khách hàng nên chủ đầu tư Khang Điền sẽ cho công bố 1 thị trường sản phẩm căn hộ mới kề cận ngay KĐT Mega Sapphira. Căn hộ này chắn chắn sẽ đem đến 1 nơi an cư lạc nghiệp vô cùng hoàn hảo.

Tiện ích nội khu căn hộ Sapphira Quận 9

+ Hồ bơi tràn rộng 1000m2

+ trung tâm thương mại hoành tráng

+ Khu vui chơi trẻ em

+ Phòng tập thể dục và Yoga

+ Chủ đầu tư Khang Điền

+ Đơn vị thi công Hòa Bìn

+ Đơn vị quản lý: CBRE

+ Đơn vị kiểm định chất lượng: SCQC