Cách lựa chọn thi công thiết kế lam chắn nắng phù hợp hiệu quả nhất

07:23 12/06/2018

Sử dụng lam nhôm chắn nắng trong thiết kế thi công công trình ngày nay là một bước tiến mới của ngành xây dựng. Việc sử dụng lam nhôm chắn nắng giúp cho công trình có được vẻ đẹp hiện đại, độc đáo đặc biệt ngoài giá trị thẩm mỹ chúng còn có tác dụng cản nắng, cản khói bụi hiệu quả để bảo vệ sức khỏe của con người

Lam chắn nắng  còn được gọi một tên gọi khác là lam nhôm chắn nắng. Tác dụng của sản phẩm này đó chính là giúp che nắng giảm ánh sáng khi chiếu vào các công trình. Cản trở khói bụi, giảm tiếng ồn cho công trình đó. Lam chắn nắng là vật liệu xây dựng được chọn lựa và sử dụng phổ biến trong thiết kế thi công các công trình văn phòng, tòa nhà cao tầng, sân bay, nhà ga,… Tuy nhiên có nhiều người không biết cách lựa chọn thi công thiết kế lam chắn nắng phù hợp hiệu quả nhất.

Lam chắn nắng được sử dụng trong những trường hợp nào?

Lam chắn nắng 85R

Lam chắn nắng được sử dụng khá phổ biến trong thiết kế thi công công trình ngày nay

Sử dụng lam chắn nắng trong thiết kế thi công công trình hiện nay là một bước tiến mới của ngành xây dựng. Việc sử dụng lam chắn nắng giúp cho công trình có được vẻ đẹp hiện đại, độc đáo đặc biệt ngoài giá trị thẩm mỹ cao chúng còn có tác dụng cản nắng, cản khói bụi hiệu quả để bảo vệ sức khỏe của con người. Vì thế đó là lý do tại sao hiện nay tại các công trình lớn, các toà nhà cao tầng thường xuyên nhắc đến lam chắn nắng như một vật liệu không thể thiếu. Lam chắn nắng - Fintech có tác dụng che chắn giảm ánh nắng các tia UV độc hại, khói bụi từ bên ngoài cùng với tiếng ồn. Những lý do trên là tác dụng chủ yếu của lam chắn nắng mà bạn cần biết để lựa chọn thiết kế thi công lam chắn nắng hiệu quả.

Các loại lam chắn nắng phổ biến trên thị trường hiện nay

Ngày nay trên thị trường có rất nhiều các mẫu lam nhôm chắn nắng khác nhau, tùy vào từng tính chất quy mô của các công trình khác nhau mà có cho mình có được những thiết kế chọn lựa loại lam chắn nắng phù hợp nhất.

Lam chắn nắng 85R

Tùy từng công trình khác nhau mà chọn lựa các mẫu lam chắn nắng phù hợp

Hiện nay Công ty Cổ phần Đầu tư Xây Dựng Fintech chuyên thiết kế thi công, các công trình sản phẩm nội ngoại thất, trong đó lam nhôm chắn nắng hiện nay là sản phẩm được nhiều người chọn lựa tin tưởng và sử dụng. Nổi bật với hàng loạt các ưu điểm về độ bền, chất lượng của sản phẩm lam nhôm chắn nắng đã và đang được nhiều người đánh giá cao cả về tính thẩm mỹ lẫn tính ứng dụng của sản phẩm.