Lợi ích của đá thạch anh vụn đối với gia chủ

03:42 13/12/2017

Đá thạch anh vụn năng lượng cao, chuẩn tự nhiên 100%, hàng có sẵn.

Dùng thạch anh vụn có ích lợi gì cho gia chủ
 
Thạch anh vụn chứa đựng 1 nguồn năng lượng của đất trời, rất tốt cho sức khỏe của con người và đem tới vô số điều may mắn. Người ta hay sử dụng thạch anh vụn để trấn yểm, dải nền nhà
Tác dụng của 1 số loại thạch anh vụn

IMG 1895
thạch-anh-ngũ-sắc


- Thạch anh vụn hồng
Đây là loại đá có công năng đặc biệt trong vần đề ngăn ngừa những tia bức xạ. Đặt nó gần mấy tính sẽ hạn chế các tia phát xạ tạo ra mắt mờ, đau đầu. Và khi đặt nó cạnh giừơng ngủ có thể phòng tránh những tia phát xạ từ đất và sé mang tới 1 giấc ngủ sâu.
Thạch anh vụn còn dùng để rái lót sàn giừơng ngủ, cây cảnh, sử dụng để  chặn giấy cũng rất hiệu quả, tăng cươngt lưu thông máu huyết, tăng khả năng ham muốn và đẩy mạnh sự thụ thao. Giúp xua tan những cơn đau..
Dùng đá thạch anh vụn nhiều ở nhà sẽ tạo bầu không khí ấm áp, các thành viên trong gia đình khắn khít với nhau, giúp khai quan những mối liên kết trong lòng và hòa đồng hơn với những người xung quanh, xóa bỏ 1 nút thắt trong nhà.
- Thạch anh vụn trắng: 
Trong phong thủy thạch anh vụn trắng được sử dụng rộng rãi do nó tổng hợp nhiều sắc thái trong suốt và không màu, trắng đục mang tới sự thuần khiết vì thế dung nạp dễ dàng, xuyên qua những vùng khí quang trong cơ thể.
Theo người xưa, màu trắng là màu dung hòa của những sắc màu khác nhau vì thế có thể sử dụng thạch anh trắng để căn bằng năng lượng thừa hay thiếu của những sắc màu khác. Khí quang của thạch anh vụn trắng không chỉ thuần khiết mà còn dịu nhẹ vì thế rất tốt trong việc kìm hãm những khối năng lượng có sự tư động như áp lực thần kinh, huyết áp cao, sốt,

  • Bên cạnh đó còn những loại thạch anh vụn mài bóng khác:

Thạch anh đen đại diện cho cung thủy có thể sử dụng chúng thay thế hay bổ sung cho màu xanh.
Bên cạnh để dải nền nhà, thạch anh vụn còn được sử dụng để dải vô bể cá hay trang trí

Hiện nay Đá thạch anh vụn tại hà nội có đầy đủ mẫu mã ,kích thước và giá thành hợp lý. Hãy liên hệ với chúng tôi ngày qua địa chỉ.

Cửa Hàng: 12 Nguyễn Đình Hoàn - P.Nghĩa Đô - Q.Cầu Giấy - HN
Kho đá:  422 Trần Cung - P.Cổ Nhuế - Từ Liêm - HN
Hotline: 0968905100
CỬA HÀNG MỞ CỬA 24/24 PHỤC VỤ QUÝ KHÁCH