Kginseng 30g và mỹ phẩm đặc trị nám tàn nhang

14:41 12/09/2017

Kginseng 30g và mỹ phẩm đặc trị nám tàn nhang

Ở Việt Nam, khí hậu nhiệt đới kèm theo khói bụi, kem trị nám hiệu quả nhất môi trường ô nhiễm là nguyên nhân chính gây ra các bệnh lý về da, trong đó phải kể đến nám da. Theo thống kê, 65% phụ nữ bị nám da thuộc về khu vực phía nam, do điều kiện thời tiết nắng nóng quanh năm. Nám không ảnh hưởng đến sức khỏe, nhưng gây mất thẩm mỹ và được coi là "kẻ thù số 1" đối với sắc đẹp của phụ nữ.

 Có 2 nguyên nhân chính gây nám da mà chị em nên nắm rõ trước khi sử dụng bất kỳ phương pháp điều trị nám nào. tại đây Điều này sẽ cung cấp thêm kiến thức giúp chị em chọn đúng cách trị nám tận gốc và chủ động hơn phòng ngừa nám quay trở lại sau này.

                  

Luôn luôn bên cạnh khách hàng

Hiểu được mong muốn làm đẹp, mong muốn tìm được dòng sản phẩm hiệu quả, an toàn của khách hàng, chúng tôi cam kết đồng hành cũng khách hàng, đội ngũ tư vấn hỗ trợ bạn trước, nám trong, và sau khi sử dụng sản phẩm

 

Bạn sẽ hiểu và biết cách chăm sóc, duy trì vẻ đẹp của mình với sản phẩm dưỡng da trị nám SKginseng 30g và mỹ phẩm đặc trị nám tàn nhang LipoWhite.

Mình bị tàn nhang di truyền từ nhỏ, càng lớn lên, tàng nhang càng lan rộng. Nói thật là con gái, cảm thấy trên mặt có tì vết gì là cảm thấy mệt mỏi lắm, rất chán. Làm gì cũng thấy không tự tin.

 

Lúc nhỏ, các đốm tàn nhang rất ít, rất mờ, theo thời gian, các vết tàn nhang càng đậm dần và lan rộng. Do mình bị di truyền, nên rất khó chữa. Mẹ mình nói đừng có trị chi tốn tiền, vì tàn nhang của mình là loại nằm trong máu rồi. Da mình lại trắng, nên tàn nhang dễ thấy hơn nữa.

 

Cherry Blossom Cosmetics Co., Ltd
- Lầu 11 Toà nhà Jabes 2 Số 110 CMT8 Phường 7 Quận 3. TP. HCM
- Toà Nhà Paxsky 34A Phạm Ngọc Thạch,Phường 6, Quận 3, Tp.Hồ Chí Minh
- Số 10-12 Nguyễn Trãi, Phường Bến Thành Quận 1, Hồ Chí Minh 
- 187 Nguyễn Văn Thủ Phường Đa Kao Quận 1, HCM 
- 68/25A Trần Quang Khải, Phường Tân Định, Quận 1, TP HCM 
Tổng đài tư vấn bán hàng (7:30 - 22:00) hằng ngày 1800 7118 - 0938118118