Đệm lò xo Vạn Thành cao cấp Harmony chính hãng giá rẻ

07:29 23/07/2018

Đệm lò xo túi Vạn Thành cao cấp Harmony được làm bằng chất liệu thép hàm lượng Carbon lớn kết hợp với nguyên vật liệu có nguồn gốc từ tự nhiên. Nhờ đó chúng được đánh giá thân thiện với môi trường và an toàn sức khỏe người dùng. Chính vì thế mà chúng trở thành sự lựa chọn cho mọi không gian trong thời gian gần đây

Mô tả sản phẩm đệm lò xo Vạn Thành cao cấp Harmony

Đệm lò xo túi Vạn Thành cao cấp Harmony được làm bằng chất liệu thép hàm lượng Carbon lớn kết hợp với nguyên vật liệu có nguồn gốc từ tự nhiên. Nhờ đó chúng được đánh giá thân thiện với môi trường và an toàn sức khỏe người dùng. Chính vì thế mà chúng trở thành sự lựa chọn cho mọi không gian trong thời gian gần đây.

- Đệm lò xo Vạn Thành cao cấp Harmony có cấu tạo lò xo túi độc lập được thiết kế theo dạng hình ống. Nhờ đó mà chúng không gây chuyển động. ít ảnh hưởng đến người nằm canh. Vì thế, chúng ít gây ảnh hưởng đến giấc ngủ của người nằm.

- Harmony hỗ trợ nâng đỡ và phân bổ một cách hợp lý nhất trọng lượng của cơ thể thông qua thiết kế các lớp lò xo thông minh. Chúng có thể chăm sóc hệ cơ xương và cột sống cho bạn. Sản phẩm phù hợp với cả người lớn tuổi và trẻ em.

Đệm lò xo Vạn Thành cao cấp Harmony

- Vải lót được làm bằng gấm Damask cao cấp được dệt chằn cùng lớp Mousse có tỷ trọng cao mang đến sự đàn hồi thật tốt. Nhờ đó mà chúng có thể mang lại cảm giác êm ái và nhẹ nhàng.

- Họa tiết hoa văn được thiết kế tinh tế và dệt thêu sắc sảo. Nhờ đó mà chúng làm tăng thêm vẻ đẹp lộng lẫy, mang đến sự hấp dẫn của căn phòng cho bạn.

- Cấu tạo của đệm lò xo Vạn Thành cao cấp Harmony bao gồm các lớp:

+ Hệ thống lò xo túi độc lập cao 16.5cm mang đến độ đàn hồi tuyệt đối.

+ Vải nỉ có tính năng cường lực.

+ Lớp đệm lót bằng sơ dừa giúp thông thoáng và trao đổi khí tốt nhất dày đến 10mm.

+ Lớp mousse xốp lót tỷ trọng cao, tạo cảm giác thật thư giản dể chịu.

+ Phần mặt bằng được làm bằng chất liệu gấm Damask cao cấp.

+ Lớp mousse siêu đàn hồi tỷ trọng cao được dệt chằn hoa văn bề mặt

Sản phẩm đệm lò xo Vạn Thành cao cấp Harmony bảo hành 10 năm trên toàn quốc.

xem thêm:đệm lò xo liên á , đệm lò xo everon