Chăn ga gối Sông Hồng Home Collection S1705 giá rẻ

09:03 06/07/2018

Bộ chăn ga gối Sông Hồng Home Collection SH-S1705 là sản phẩm được dùng phổ biến trong các hộ gia đình trong thời gian gần đây. Với ưu điểm về thiết kế, kiểu dáng lẫn màu sắc chúng thích hợp với nhiều đặc điểm không gian khác nhau từ hiện đại đến cổ điển đây đều được đánh giá là sự lựa chọn hoàn hảo nhất.

Dòng sản phẩm này là sự kết hợp hoàn hảo giữa chất liệu vải Tencel và Cotton có nguồn gốc tự nhiên và thân thiện với môi trường cũng như an toàn với sức khỏe người dùng. Sản phẩm không chỉ đáp ứng được nhu cầu của không gian và người dùng mà chúng còn có thể hỗ trợ điều hòa sức khỏe và tạo tâm lý thoải mái trong suốt quá trình sử dụng.

Bộ chăn ga gối Sông Hồng Home Collection SH-S1705 là sản phẩm được dùng phổ biến trong các hộ gia đình

Với độ mềm mại, mịn màng như tơ lụa tự nhiên bên cạnh đó độ bền cao và thấm hút mồ hôi cũng như không gây kích ứng da và đặc biệt có khả năng kháng khuẩn. Nhờ đó chúng tạo cảm giác thoải mái và an toàn cho người dùng. Không gian gia đình sẽ được tạo điểm nhấn tuyệt vời nhất nhờ sử dụng bộ chăn ga gối Sông Hồng Home Collection SH-S1705.

Màu xanh ngọc huyền bí là kết cấu màu chủ đạo của bộ sản phẩm S17-05, chúng tạo nên phong cách độc lạ cho bộ sưu tập năm 2018 này. Tô điểm trên nhà những họa tiết thêu tinh xảo kỹ thuật cao, giúp cho bộ chăn ga gối thêm phần sinh động, hiện đại, phù hợp với không gian phòng ngủ của nhà bạn.

Sản phẩm được tạo ra từ công nghệ hiện đại kết hợp với chất liệu có nguồn gốc từ tự nhiên tạo ra những món đồ ấn tượng. Bên cạnh đó, công nghệ kháng khuẩn hàng đầu giúp ngăn ngừa sự tấn công của vi khuẩn, virut và nấm mốc gây mùi khó chịu.

Bộ chăn ga gối Sông Hồng Home Collection SH-S1705 bao gồm:

+ 01 ga phủ

+ 01 vỏ chăn kích thước 200 x 220cm.

+ 02 vỏ gối có kích thước 45 x 65cm.

xem thêm:đệm sông hồng hà nội ,đệm sông hồng ,đệm liên á