Giới thiệu những app xóa phông đẹp trên iOS chuyên nghiệp nhất

Trước đây chỉ có những người thợ chụp ảnh nhiều kinh nghiệm mới lưu ý và làm được điều này để khiến bức ảnh chụp trở nên đẹp hơn. Nhưng giờ đây, các bạn hoàn toàn có thể làm nên những bức ảnh đẹp này chỉ bằng những chiếc điện thoại smartphone có cài đặt app xóa phông. Cùng tìm hiểu về những ứng dụng xóa phông để giúp bạn có được những tấm hình đẹp như ý!

A. Tìm hiểu về App xóa phông cho điện thoại

Việc xóa phông nền của ảnh chụp là kỹ thuật mà trước đây phải qua chỉnh sửa của những thợ ảnh chuyên nghiệp, tuy nhiên giờ đây chụp ảnh xoá phông đang là trào lưu được nhiều người yêu thích và hoàn toàn có thể thực hiện dễ dàng trên thiết bị di động thông minh (smartphone).

Nhận ra điều này, hãng Apple đã lần đầu tiên tích hợp sẵn tính năng này vào dòng Iphone 7 và Iphone 7 Plus. Tuy nhiên, để sở hữu 1 trong 2 dòng sản phẩm này phải bỏ ra một khoản tiền khá lớn. Vậy nên các nhà phát triển tích hợp chức năng này vào các ứng dụng chụp hình của smartphone để giúp cho những đời máy Iphone trước đó cũng có thể thao tác được chức năng xóa phông nền này.

Tìm hiểu về App xóa phông nền cho điện thoại

Bài viết sẽ giới thiệu đến các bạn những App xóa phông nền hình ảnh trên điện thoại, giúp bạn tạo nên những bức ảnh mang tính nghệ thuật cao, chuyên nghiệp hơn và bức ảnh mà bạn chụp sẽ là những bức hình đẹp nhất của bạn!

B. Giới thiệu 5 app xóa phông dành cho IOS

Dưới đây chúng tôi xin giới thiệu một số app hỗ trợ xóa phông dành cho những thiết bị di động chạy trên nền tảng Ios.

1. Google Camera

Mới đây chưa lâu, ứng dụng Camera của Google trên các thiết bị di động được rất nhiều người quan tâm. Đối với một số người chưa có đủ khả năng tài chính để sở hữu chiếc Iphone 7 hay 7 plus nhưng muốn trải nghiệm tính năng chụp ảnh xóa phông nền thì app Google Camera có thể hoàn toàn giúp bạn thực hiện được điều này.

App xóa phông Google Camera

Ứng dụng có thể đảm bảo bức ảnh có thể được xóa phông nền một cách chuyên nghiệp đi kèm với chất lượng ảnh và nghệ thuật không kém gì so với các bức ảnh được chụp từ các thiết bị máy ảnh chuyên dụng với thao tác đơn giản.

2. Ứng dụng Snapseed

Ứng dụng Snapseed là một ứng dụng khá chuyên nghiệp để chỉnh sửa ảnh và thao tác xóa phông nền được tích hợp sẵn trong app này vô cùng đơn giản. Được phát hành từ năm 2011, Snapseed được trang bị những công cụ chỉnh sửa xử lý ảnh rất đỉnh cao.

Nếu tìm hiểu và sử dụng thuần thục phần mềm này thì bạn sẽ có thể chỉnh sửa từ các thông số của ảnh chụp và theo đó là chức năng xóa phông nền ảnh mà bạn cần. Thao tác để thực hiện xóa phông nền khá đơn giản trên Snapseed, chỉ cần lựa chọn chế độ khi chụp ảnh.

Ứng dụng Snapseed – App xóa phông ảnh đẹp

Việc xóa phông nền ảnh trên Snapseed khá đơn giản, bạn chỉ cần lựa chọn chế độ để ống kính được làm mờ khi chụp ảnh những bức hình xóa phông tuyệt đẹp có thể được dễ dàng tạo ra. Một app xóa phông đẹp như vậy chắc các bạn không thể bỏ qua đúng không!

3. AfterFocus

Ứng dụng nằm trong top danh sách các app xóa phông nền trên thiết bị tốt nhất để sử dụng cho các thiết bị IOS không thể thiết AfterFocus. Đây cũng chính là một trong các ứng dụng đi đầu trong việc thực hiện hỗ trợ việc chụp ảnh xóa phông ảnh.

Bạn có thể hoàn toàn tự tin khi có được những bức hình đẹp từ được làm nên từ thiết bị di động của mình. Ứng dụng AfterFocus cho iOS là ứng dụng xóa phông chuyên nghiệp. Vậy là bạn đã có thể chụp ảnh “xóa phông” long lanh vô cùng ấn tượng, bức ảnh của bạn sẽ trở nên đẹp một cách kỳ diệu. App xóa phông cho iphone này rất đáng được trải nghiệm hãy thử tải về và sử dụng ngay nhé!

App xóa phông cho Iphone AfterFocus

4. Focus Effect

Ứng dụng này sẽ giúp bức ảnh trở nên ấn tượng hơn với tính năng làm mờ phông nền, điều này sẽ giúp trọng điểm của ảnh được nổi bật hơn. App Focus Effect không có nhiều tính năng chỉnh sửa ảnh như Snapseed, tuy nhiên với giao diện chỉnh sửa khá đơn giản dễ dàng sử dụng nhưng khả năng xóa phông nền lại cũng không kém phần chuyên nghiệp.

Người dùng chỉ cần chọn vùng trọng điểm đó là chủ thể ảnh muốn làm nổi bật đó hình ảnh muốn giữ lại độ nét, và việc còn lại là của Focus Effect, phần mềm sẽ tiến hành làm mờ phông nền xung quanh, giúp chủ thể mà bạn đã chọn trở nên nổi bật hơn trong ảnh.

5. Ứng dụng Tadaa

Với tính năng focus, depth-of-field và bokeh, bức ảnh của bạn sẽ trở nên chân thực nhất với đầy tính nghệ thuật cao. Nếu các đang chưa sở hữu cho mình chiếc  iPhone 7 Plus để thực hiện thao tác chụp ảnh xóa phông nền thì ứng dụng Tadaa hoàn toàn có thể hỗ trợ bạn làm được điều này.

App xoá phông ios – ứng dụng Tadaa

Nếu bạn muốn công nghệ tuyệt vời này có thể hỗ trợ bạn, hãy tải ngay ứng dụng này về máy để trải nghiệm ngay nhé!

Bài viết trên, website tincongnghe247.net đã giới thiệu đến các bạn những App xóa phông nền hàng đầu dành cho các thiết bị di động IOS, mong rằng những tín đồ công nghệ của quả táo khuyết sẽ luôn có sự hài lòng khi sử dụng sản phẩm!

5 (100%) 1 vote