Cùng tìm hiểu lợi ích khi ăn lẩu hơi 2 tầng

04:11 28/12/2017

Lẩu hơi là một trào lưu ẩm thực mới tại Hà Thành được mọi thực khách ưa chuộng, cùng tìm hiểu về lợi ích khi ăn món ngon này

Lẩu hơi là loại lẩu dùng đến nồi điện hiện đại để làm chín thực phẩm bằng hơi nước và áp suất cực cao. Kết cấu nồi lẩu hơi thường gồm 2 tầng: tầng trên là xưởng đặt các loại thực phẩm, tầng dưới là nồi chứa gạo, hạt sen, khoai, v.v…  dùng nấu cháo từ nước cốt dinh dưỡng tiết ra từ các nguyên liệu phía trên.

Cùng tìm hiểu lợi ích khi ăn lẩu hơi.

Sạch sẽ, vệ sinh: Khi ăn lẩu hơi, hơi nước nóng mạnh sẽ thẩm thấu tận sâu vào từng thớ thịt, từng tế bào rau khiến chúng chím mềm ngọt. Đồng thời, các loại vi khuẩn, chất có hại trong thực phẩm sẽ được khử trùng, tiêu diệt khi nồi hoạt động.

Thơm ngọt, ngon miệng: Thực phẩm sau khi chín vẫn giữ được hình dạng, màu sắc và hương vị tự nhiên. Chấm vào các loại nước sốt, nước chấm phong phú, được pha chế khéo léo, vừa miệng sẽ tạo nên món ăn khiến không ít người thòm thèm khi trời chuyển lạnh. Thậm chí, khi hạ về oi bức, ăn lẩu hơi vẫn hợp vì ngồi điều hoà mát lại có hơi nước phả ra từ nổi lẩu khiến cho không khí mát mẻ gấp bội! Đó là trải nghiệm cực thú vị mà chắc chắn bạn nên thử một lần.

Giàu dinh dưỡng, hỗ trợ chữa nhiều bệnh: Khoa học đã chứng minh, chín hơi giúp loại bỏ chất béo trong thực phẩm, lưu được gần như trọn vẹn dinh dưỡng là hàng trăm vitamin, khoáng chất vốn sẽ bị mất đi nhanh chóng nếu nấu theo cách thông thường.

Ăn lẩu hơi không lo béo lại giữ dáng, đẹp da. Thêm vào đó, kết hợp các nguyên liệu thuốc quý vào dùng kèm, bạn có thể phòng, chống, chữa được nhiều bệnh như gout, cao huyết áp, mỡ máu, béo phì, …

Hiện nay lẩu hơi được sử dụng để tổ chức tiệc công ty ở hà nội cũng như nhiều loại tiệc khác như tổ chức tiệc cuối năm được nhiều thực khách lựa chọn. Liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ đặt tiệc lẩu hơi ngon nhất.

Hotline: 0926 25 0000