Club 8live đưa tin: HLV "KHỦNG" NHẤT V.LEAGUE BỊ SA THẢI

14:29 05/04/2018

Ông Marian Mihail đã bị lãnh đạo CLB FLC Thanh Hóa ra lệnh sa thải ngay trong tối ngày 5/4, sau trận thua thứ 2 tại V-League ở 4 vòng đầu tiên.

Theo những thông tin mới nhất mà chúng tôi nắm được, HLV Marian Mihail đã nhận trát sa thải từ CLB FLC Thanh Hóa sau trận thua 1-3 trước CLB Sanna Khánh Hòa. Thông tin chính thức sẽ được thông báo trong vài giờ tới.

Xem thêm: cá độ bóng đá

NÓNG: HLV

Với những kết quả không tốt ở cả AFC Cup và V-League, niềm tin của HLV Mihail đã bị giảm sút nghiêm trọng trong cộng đồng NHM Thanh Hóa và bây giờ là cả BLĐ đội bóng này. Mới chỉ trải qua 4 trận nhưng FLC Thanh Hóa, từ vị thế ứng cử viên vô địch đã thua 2 trận. Tại AFC Cup, Thanh Hóa cũng thi đấu rất tệ hại và đã chắc chắn bị loại ngay từ vòng bảng.

HLV Marian Mihail năm nay 59 tuổi, từng có 3 năm (2011 - 2014) làm Giám đốc kỹ thuật cho Romania - ĐTQG thường xuyên dự World Cup và Euro. Ngoài ra, cựu hậu vệ Romania cũng dẫn dắt cho nhiều CLB danh tiếng ở châu Á.

Với một bản lý lịch hoành tráng, HLV Marian Mihail được xem là nhà cầm quân “khủng” nhất trong lịch V.League. Tuy nhiên cựu hậu vệ Romania đã không thể hoàn thành nhiệm vụ của mình và phải ra đi rất ê chề.