Tập máy chạy bộ điện- bí kíp “vóc dáng gái đôi mươi”

08:35 15/01/2018

Tập máy chạy bộ điện- bí kíp “vóc dáng gái đôi mươi”

Vóc dáng gái đôi mươi nhờ tập với máy chạy bộ điện

Có được vóc dáng thon gọn như gái đôi mươi là điều mà bất cứ chị em phụ nữ nào cũng mong muốn để được diện những trang phục đủ kiểu loại và tự tin trước cánh đàn ông. Thay vì sử dụng các phương pháp hút mỡ, giảm mỡ nhờ uống thuốc thì các bạn nên tập với máy chạy bộ điện để cải thiện thân hình trở nên săn chắc, thon, gợi cảm hơn.

Kết quả hình ảnh cho máy chạy bộ

Với một kế hoạch tập luyện cụ thể, khoa học trên máy chạy bộ giá rẻ bạn sẽ giải phóng được lượng mỡ thừa trên cơ thể nhanh chóng và hiệu quả. Đặc biệt là phụ nữ sau sinh em bé, ăn uống không hợp lý, sử dụng nhiều đồ ăn chứa chất béo… thì nên tập thường xuyên để có vóc dáng lý tưởng.

Hướng dẫn tập máy chạy bộ điện để có vóc dáng đôi mươi

Tập đều đặn thường xuyên: Để có thân hình lý tưởng thon gọn bạn cần phải có kế hoạch tập với máy chạy bộ điện cụ thể. Mỗi tuần tập đều đặn, có thể từ 4-5 buổi và mỗi buổi kéo dài từ 30-45 phút. Không nên tập theo cảm hứng mà phải duy trì các buổi tập thường xuyên, nếu bận quá bạn có thể tranh thủ chạy bộ 15-20 phút trên máy để duy trì thói quen lành mạnh của bản thân.

Tập đúng cách và chạy bộ đúng tư thếmáy chạy bộ hãng nào tốt có bài tập chính là chạy bộ, ngoài ra với máy đa năng còn được thiết kế thêm bài tập gập bụng, xoay eo, massage… các bạn phải thực hiện đúng tư thế các động tác thì mới có hiệu quả trong việc loại bỏ mỡ thừa trên cơ thể. Đặc biệt là bài tập chạy bộ nếu sai tư thế sẽ khiến bạn gặp phải chấn thương trên máy do trượt chân, nghiêng người…

Kết quả hình ảnh cho máy chạy bộ

Chạy bộ từ chậm đến nhanh trên máy: Bài tập chạy bộ giúp đốt cháy mỡ thừa trên cơ thể một cách nhanh chóng và hiệu quả. Bạn có thể bắt đầu bằng vận tốc chậm để có thể được làm quen sau đó điều chỉnh trên màn hình hiển thị của máy chạy bộ để tăng tốc độ lên cao dần dần. Không nên chạy nhanh ngay từ đẩu buổi tập vì như thế sẽ khiến bạn dễ gặp phải chấn thương do cứng khớp, chuột rút khi các cơ chưa được thư giãn.

Tập kết hợp với chế độ ăn uống khoa học: Ngoài việc tập với máy chạy bộ thường xuyên, đúng cách thì chế độ ăn uống hàng ngày cực kỳ quan trọng quyết định đến hiệu quả giảm cân cải thiện vóc dáng của bạn. Chính vì vậy cần có kế hoạch ăn uống khoa học, hạn chế sử dụng đồ ăn chứa nhiều dầu mỡ và nước uống có ga nên hạn chế uống. Tăng cường rau xanh và trái cây vào trong các bữa ăn hàng ngày để đảm bảo cung cấp năng lượng cho cơ thể phục vụ các hoạt động.