Một số mẫu các thiết bị nhà bếp thông minh

08:22 27/08/2018

Một số mẫu các thiết bị nhà bếp thông minh

Cuộc sống ngày càng gấp gáp khiến công việc bếp núc ngày càng thiên về tính tiện dụng. Để cải thiện được điều đó bạn chỉ cần sắm các vật dụng đa năng và hữu dụng dưới đây bạn đã có thể tiết kiệm được đáng kể thời gian cho việc bếp núc.

NỒI CƠM ĐIỆN:  Phụ nữ ngày nay thì nồi cơm điện là 1 dụng cụ không thế nào thiếu được trong nhà bếp. Mỗi bữa cơm chỉ dành ra khoảng 5 phút để bắt cơm rồi đợi khoảng 30 phút là cơm chín. Trong thời gian đó, chị em mình có thể tranh thủ làm thêm các món ăn như: món canh, món kho, món chiên.... Làm xaong các món cơm vừa chín là dọn ra dùng bữa ngay được luôn. CHức năng tự động của nồi cơm điện giúp cho các chị không phải mất thời gian canh chừng mất thời gian như là đun cơm bằng ga hay củi.

BẾP ĐIỆN TỪ: Thay vì mỗi ngày các chị em mình phải dành mất khoảng 30-45 phút để có một bữa ăn gia đình ấm cúng. Thì bây giờ có bếp điện tiện lợi hơn nhiều. Đun nấu nhanh, hiệu suất đun nấu cao vừa giúp gia đình mình tiết kiệm điện vừa giúp tiết kiệm được thời gian để các chị có thời gian nghỉ ngơi. Sau khi đun nấu xong, với những vết dầu mỡ văng ra chỉ việc lấy một chiếc khăn ẩm lau qua mất khoảng chưa tới một phút là công việc vệ sinh lau chùi bếp đã được hoàn thiện. Những chức năng của bếp từ Đức xịn cũng mỗi ngày được cải tiến hơn với những chức năng an toàn như: Khóa trẻ em, hẹn giờ, tự ngắt khi nồi rời vùng nấu ( đối với bếp từ ), chức năng đầy nhanh công suất khi đun nấu.....

 

>>>Gợi ý xem thêm: Mua bếp điện nhập khẩu từ Đức ở đâu?

Máy hút khử mùi:  Máy hút khử mùi là một trong những thiết bị không thiếu nhất hiện nay trong gian bếp của bạn. Thiết bị này hạn chế mùi hôi và giúp không gian trong bếp luôn thông thoáng mát mẻ. Nhà bếp sạch thoáng tiết kiệm thời gian dọn dẹp và tạo cảm giác thỏai mái cho bạn khi làm bếp.

Dụng cụ gọt rau quả :  Việc gọt vỏ hoặc cắt sợi sẽ đơn giản và nhanh chóng hơn nhờ các dụng cụ đa năng.

Máy rửa chén: Dụng cụ này vừa giúp các bà nội trợ tiết kiệm thời gian dọn dẹp đáng kể vừa đảm bảo cho chén đĩa luôn khô ráo và sạch sẽ. Tùy theo nhu cầu của gia đình mà bạn chọn loại máy rửa chén đơn giản hoặc phức tạp. Loại máy rửa chén có nhiều ngăn kéo sẽ giúp bạn tiết kiệm nước khi lượng chén ít. Máy rửa chén hiện nay cũng là một trong những thiết bị thông dụng đối với các gia đình.

>>>Xem thêm: Đồ gia dụng nhập khẩu từ Đức