Bếp từ Đức xách tay có những ưu nhược điểm gì?

08:30 30/08/2018

Ưu nhược điểm nổi bật của bếp từ Đức xách tay

Nhiều người tiêu dùng hiện nay muốn chọn mua bếp từ xách tay từ Đức của người quen ở Đức mang về hoặc mua qua các cá nhân kinh doanh hàng xách tay từ Đức để đảm bảo mua được những sản phẩm bếp từ nhập khẩu nguyên chiếc hiện đại nhất mà trong nước chưa có mà hạn chế mua phải hàng giả, kém chất lượng. Vậy có nên mua bếp từ Đức xịn không là câu hỏi băn khoăn của nhiều khách hàng. Để đi tìm câu trả lời các bạn hãy cùng các chuyên gia của Thiết bị bếp Kanzler tìm hiểu kỹ lưỡng về bếp từ hàng xách tay từ Đức để từ đó đưa ra những quyết định chính xác nhất.

Những rủi ro bạn phải đối mặt khi mua bếp từ Đức xách tay

Nếu bạn mua một chiếc bếp xách tay, bạn sẽ phải chấp nhận rủi ro khá lớn là không có chế độ bảo hành và hậu mãi cho chiếc bếp mình mua. Nếu có bảo hành cũng chỉ do các đơn vị tư nhân xách tay tự đứng ra và cũng không có bất cứ cam kết chính xác cho khách hàng. 

Khác với các dòng bếp nhập khẩu chính ngạch về Việt Nam các công ty nhập khẩu thường nhập theo cả các linh kiện thay thế, các phụ kiện để khách hàng được thay thế miễn phí trong thời gian bảo hành hoặc mua linh kiện sau khi hết thời gian bảo hành. Chưa kể đến hàng khi chuyển về đến nhà bạn không thể đảm bảo còn nguyên vẹn nên độ mạo hiểm khá cao. Nếu trong quá trình vận chuyển từ Đức về Việt Nam, bếp bị va đập gây vỡ, sứt mẻ hay khi bếp bị lỗi thì rất khó sửa chữa, bảo hành hoặc đổi bếp mới, trừ khi bạn mang bếp quay về Đức và yêu cầu bảo hành, sửa chữa. 
 
>>>Có thể bạn quan tâm: Bếp từ của Đức hãng nào tốt nhất

Vì vậy nhiều gia đình khi mang bếp về phát hiện vết nứt, vỡ hay trong quá trình dùng mới phát sinh ra lỗi thì thường phải chấp nhận bởi chi phí mang bếp quay lại Đức để sửa quá cao so với chi phí để mua chiếc bếp. Hơn nữa, một chiếc bếp từ xách tay từ Đức về có nguy cơ linh kiện không phù hợp với môi trường nhiệt đới, ẩm như ở Việt Nam nên khi dùng sẽ nhanh hỏng hơn. 
Rủi ro khi mua bếp điện từ xách tay
Rủi ro khi mua bếp điện từ xách tay

Những ưu điểm của bếp từ nhập khẩu

Đó là những vấn đề bất cập bạn gặp phải trong quá trình chọn mua bếp từ xách tay Đức. Với thời điểm hiện tại các thương hiệu bếp từ nhập khẩu đang phổ biến rộng rãi, có các công ty chính ngạch đứng ra nhập khẩu và phân phối bếp tại Việt Nam quý khách nên lựa chọn những sản phẩm do công ty phân phối để đươc hưởng những quyền lợi hữu ích. Khi mua những sản phẩm bếp từ nhập khẩu nguyên chiếc từ Đức của các công ty này quý khách sẽ được chế độ bảo hành chính hãng và không gặp phải bất cứ rủi ro nào khi sử dụng. Thậm chí một số hãng bếp uy tín sẽ cam kết 1 đổi 1 sản phẩm mới nếu gặp lỗi trong tuần đầu sử dụng.
 
>>>Gợi ý xem thêm: Tư vấn mua bếp điện từ
 
Như vậy qua thông tin trên thì chúng tôi khuyên bạn không nên mua bếp từ xách tay từ Đức bởi rủi ro là quá cao. Vì vậy, quý khách nên lựa chọn bếp từ chính hãng có công ty bảo hành tại Việt Nam để đảm bảo chất lượng và được hưởng các ưu đãi. Khi mua bếp từ chính hãng, quý khách sẽ nhận được những lợi ích sau:
 
- Đảm bảo hàng chính hãng, không sợ mua phải hàng giả, trôi nổi. Khi mua hàng quý khách có thể yêu cầu người bán xuất trình giấy tờ có liên quan đến sản phẩm.
- Chế độ bảo hành vô cùng tuyệt vời, trong thời gian bảo hành quý khách được thay thế linh kiện miễn phí Khi nhận sản phẩm nếu sản phẩm có bất kỳ vấn đề gì, lỗi hoặc xước xát quý khách có thể đổi mới ngay lập tức.
- Chế độ hậu mãi tốt nhất. Ngay cả khi hết thời gian bảo hành, nếu sản phẩm có vấn đề gì quý khách vẫn được hỗ trợ và nếu cần mua linh kiện thay thế đều có sẵn, không mất thời gian chờ đợi lâu.